Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Central Group Việt Nam triển khai dự án Sinh kế Cộng đồng

Tân Thanh Thứ Sáu | 18/05/2018 15:15

Central Group Việt Nam ký hợp tác với Trung tâm Phát triển nông thông miền Trung đào tạo kỹ thuật nông nghiệp cho nông dân thuộc dự án Sinh kế cộng đồng.
 

Central Group Việt Nam (CGV) và Trung tâm Phát triển nông thôn Miền Trung (CRD) vừa ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác, để cùng phối hợp thực hiện các hoạt động hỗ trợ các hộ nông dân và nhóm hợp tác thuộc dự án Sinh kế Cộng đồng do Central Group Việt Nam đã và đang triển khai tại Việt Nam.

Theo nội dung của Biên bản Ghi nhớ được ký kết, CGV và CRD đồng ý cùng nhau hợp tác, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ,… để cùng thực hiện các dự án sinh kế hỗ trợ các đối tượng phù hợp với phạm vi và mục tiêu của mỗi bên.

Bên cạnh đó, CGV sẽ ủng hộ, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thuộc các dự án hỗ trợ người nông dân/ngư dân/thợ thủ công mà CRD đã và đang triển khai thông qua các hoạt động quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm trong hệ thống bán lẻ của CGV để sản phẩm có cơ hội đến với người tiêu dùng.

Ngoài ra, CRD hợp tác với CGV cung cấp các khóa đào tạo về kỹ thuật nông nghiệp, tổ chức quản lý nhóm sản xuất cho các hộ nông dân và nhóm hợp tác được hỗ trợ thuộc dự án Sinh kế Cộng đồng mà CGV đã và đang triển khai.

Dự án Sơn Hà là dự án đầu tiên được triển khai trong khuôn khổ chương trình Sinh kế Cộng đồng tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Sau 3 tháng triển khai, dự án đã gặt hái được những thành công nhất định, giúp định hình mô hình phát triển kiểu mẫu để phát triển thành công hơn nữa chương trình Sinh kế Cộng đồng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong