Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

CITEK thực hiện chuyển đổi số cho CADIVI với bộ giải pháp quản trị thông minh SAP S/4HANA

Mai Hân Thứ Năm | 02/01/2020 15:52

Ban lãnh đạo CADIVI, CITEK và hãng SAP tham gia lễ vận hành hệ thống SAP S/4HANA.

Ngày 01/01/2020, CADIVI và CITEK chính thức đưa hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA vào vận hành tại CADIVI.
 

Công ty cổ phần công nghệ CITEK (CITEK) sẽ đồng hành cùng Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam (CADIVI) trong lộ trình chuyển đổi số và bắt đầu vận hành hệ thống SAP S/4HANA với nền tảng lõi digital core ERP. Chuyển đổi số là một quá trình song hành cùng chiến lược phát triển của công ty nhằm xây dựng doanh nghiệp số thông minh trong quản trị và điều hành.

Dự án được Công ty cổ phần công nghệ CITEK triển khai và đưa vào vận hành sau 8 tháng, giúp CADIVI quản trị toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh tại các phòng ban, nhà máy, chi nhánh trên toán quốc. Để đáp ứng các yêu cầu sản xuất, kinh doanh đặc thù của CADIVI, CITEK đã triển khai bộ giải pháp ngành dây cáp điện SAP Mill Industry for Cable kết hợp với bộ giải pháp theo thực tiễn thành công của CITEK xây dựng.

Ông Lê Quang Định – TGĐ CADIVI cho biết “CADIVI đang thực hiện chiến lược trở thành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng và gia tăng xuất khẩu đến các thị trường trọng điểm. Để thực hiện thành công chiến lược này, ban lãnh đạo công ty đã triển khai và đưa vào vận hành hệ thống quản trị SAP S/4HANA. Vận hành tất cả các quy trình tích hợp trên cùng một hệ thống tập trung và thống nhất sẽ giúp CADIVI số hóa toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh. Số liệu kịp thời và chia sẻ giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết định điều hành nhanh chóng và chính xác nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường luôn thay đổi và biến động”.

Tại Việt Nam, có hơn 400 doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp SAP là công cụ để quản trị và điều hành, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam cũng dùng hệ thống SAP để quản trị.

Công ty cổ phần Công nghệ CITEK là đối tác đã triển khai thành công giải pháp SAP ERP cho hơn 50 khách hàng trong hơn 4 năm qua. Một số khách hàng lớn CITEK tư vấn triển khai: Eurowindow, Tập đoàn Hòa Bình Minh, Cáp điện CADIVI, Thép Hòa Phát, Nhôm Kính Quân Đạt, Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép VAS, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thủy sản Hoàng Long, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Dược BIO, Dược APA, Diana-Unicharm…


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới