Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

EMO Hannover 2019: Công nghệ thông minh định hướng sản xuất tương lai

Nghĩa Ngọc Thứ Ba | 15/01/2019 16:03

Hội chợ EMO Hannover 2019 đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên trên thế giới công bố thời gian dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16 – 21.9 tại Đức.
 

TP.HCM, ngày 15.1.2019, Hội chợ EMO Hannover 2019 đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên trên thế giới công bố thời gian dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16 – 21.9 tại thành phố Hannover Đức, với chủ đề Công nghệ thông minh định hướng sản xuất tương lai.

EMO Hannover 2019  bao gồm 1.780 nhà triển lãm đến từ 41 quốc gia trên diện tích hơn 160.000 m² không gian triển lãm thực (265.000 m² tổng không gian triển lãm) với 130.000 khách tham quan thương mại đến từ 160 quốc gia; số lượng khách tham quan nước ngoài gần 50%.

Với phương châm “Công nghệ thông minh định hướng sản xuất tương lai”, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về ngành gia công kim loại sẽ giới thiệu toàn bộ các công nghệ gia công kim loại hiện đại, một yếu tố trọng tâm trong mỗi quy trình sản xuất công nghiệp. Hội chợ sẽ giới thiệu các loại máy móc mới nhất, cộng với các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, các dịch vụ hỗ trợ sản xuất, tính bền vững trong quy trình sản xuất, và v.v…

Trọng tâm chính của EMO Hannover là các máy công cụ cắt gọt và định hình kim loại, các hệ thống sản xuất, công cụ chính xác cao, các dòng vật liệu tự động, công nghệ máy tính, điện tử công nghiệp và phụ tùng, phụ kiện. Khách tham quan thương mại EMO đến từ các ngành công nghiệp lớn như các nhà sản xuất máy móc và thiết bị, công nghiệp tự động và các nhà cung ứng phụ tùng, linh kiện, ngành hàng không vũ trụ, cơ khí chính xác và quang học, đóng tàu, công nghệ y tế, công cụ và khuôn, kết cấu thép và kết cấu nhẹ.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới