Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Gamuda Land phát động cuộc thi nhiếp ảnh “Nét đẹp Celadon City”

Thứ Hai | 08/06/2020 10:25

Nhằm thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất tại Celadon City, Gamuda Land phát động cuộc thi nhiếp ảnh “Nét đẹp Celadon City”.
 

Nhằm khuyến khích cư dân dự án và cộng đồng đam mê nhiếp ảnh chuyên lẫn không chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những khoảnh khắc bấm máy đẹp nhất tại khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM), Gamuda Land đã chính thức phát động cuộc thi nhiếp ảnh “Nét đẹp Celadon City”.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một tháng, nhận ảnh dự thi từ ngày 8.6 đến 13.7. Toàn bộ khuôn viên dự án Celadon City sẽ mở rộng cửa theo từng khung thời gian cụ thể trong ngày để chào đón người tham dự đến tác nghiệp. Đối tượng sáng tác bao gồm môi trường sống, công viên, cảnh quan, khu phố, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, tiện ích, sinh hoạt, đời sống dân cư... và không chỉ giới hạn trong đó, các ý tưởng khác lạ, độc đáo, táo bạo của tác giả sẽ càng được đánh giá cao.

Hội thi dành cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong phạm vi cả nước. Hội đồng Giám khảo bao gồm các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, có uy tín trong nghề đến từ Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, như: Ông Lý Hoàng Long, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Ông Hoàng Thạch Vân, Phó Chủ Tịch thường trực Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh TP.HCM, Ông Bùi Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp ảnh TP.HCM và 2 lãnh đạo Gamuda Land gồm: Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC), ông Angus Liew, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC) sẽ “cầm cân nảy mực”, chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 124 triệu đồng bao gồm: hạng mục “Ảnh bộ” tổng trị giá 50 triệu đồng (có 3 giải), hạng mục “Ảnh đơn” tổng trị giá 70 triệu đồng (có 16 giải), hạng mục “Nhiếp ảnh gia do cộng đồng bình chọn” trị giá 2 triệu đồng mỗi giải (có 2 giải). Lễ trao giải và triển lãm ảnh sẽ diễn ra vào ngày 31.7.

Được ví như “lá phổi xanh” phía Tây Sài Gòn, Celadon City không chỉ là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp quốc tế, mà còn là một hệ sinh thái vô cùng dồi dào và tràn đầy sức sống. Là công viên tư nhân lớn nhất TP.HCM với tổng diện tích 16 ha, công viên trung tâm nội khu Celadon City là một quần thể sinh học vô cùng đa dạng với trên 7.000 các thể cây xanh thuộc 70 loài thực vật đặc trưng miền nhiệt đới, đồng thời đây cũng là nơi cư ngụ của hơn 60 loài động vật phong phú chủng loài. Bằng quy hoạch tổng thể đột phá và khoa học, chủ đầu tư đã phối hợp hài hòa các hạng mục công trình dân sinh với thiên nhiên để tạo nên một không gian sống tiện nghi, lý tưởng nhưng cũng vô cùng thơ mộng. 

Hãy tham gia cuộc thi để trổ tài nhiếp ảnh, đánh thức tố chất nghệ thuật trong mình bằng cách bắt lại những khoảnh khắc sống động tại khu đô thị xanh hàng đầu thành phố mang tên Bác. Để biết thêm thông tin chi tiết, thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia, độc giả hãy truy cập vào website chương trình: https://qlk.gamudaland.com.vn/ để được hướng dẫn thêm, hoặc theo dõi trang Facebook cuộc thi https://bit.ly/qualangkinh thường xuyên để được cập nhật những thông tin mới nhất. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong