Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Nghỉ dưỡng trọn gói nhiều tiện ích tại Le Meridien Saigon - Gói phòng "Freedom From Lockdown"

Hoàng Kim Thứ Tư | 27/10/2021 17:00

Khoảnh khắc gia đình thêm trọn vẹn với ưu đãi Miễn phí giường phụ và thực đơn cho trẻ em dưới 12 tuổi. Ảnh: Le Méridien Saigon.

Đã rất lâu kể từ ngày Sài Gòn và tất cả chúng ta không có cơ hội được tận hưởng những niềm vui tưởng rằng rất đơn giản.
 

Giờ đây, hãy bước ra khỏi không gian thân thuộc đã dần trở thành bí bách để hòa mình vào sự tự do mới cho cả gia đình với kỳ nghỉ dưỡng thật xứng đáng đầu tiên mà bạn đã chờ đợi rất lâu ngay tại khách sạn Le Méridien Saigon.

Gói nghỉ dưỡng “Freedom from Lockdown” đã bao gồm trọn gói: Ẩm thực thượng hạng với thực đơn 4 món cho Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối mỗi ngày. Khoảnh khắc gia đình thêm trọn vẹn với ưu đãi Miễn phí giường phụ và thực đơn cho trẻ em dưới 12 tuổi. Cần không gian riêng rộng rãi cho trẻ em? Nhận ngay ưu đãi 50% khi đặt phòng riêng của trẻ em. Quý khách được nhận phòng sớm từ 08:00 giờ và trả phòng trễ tới 18:00 để thỏa mãn niềm đam mê khám phá. Bên cạnh đó, ưu đãi Nâng cấp quyền lợi sử dụng dịch vụ Evening club chỉ với VND400,000++ cho cặp đôi bao gồm miễn phí các loại đồ ăn nhẹ, đồ uống có cồn. Và đừng quên trải nghiệm những tiện nghi tại phòng tập gym cao cấp và hồ bơi nước tràn với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

a
Gói nghỉ dưỡng “Freedom from Lockdown” đã bao gồm trọn gói. 

Giá trọn gói “Freedom from Lockdown” khởi điểm từ VND2,600,000 tại bit.ly/FreedomFromLockdown (Giá trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ). Áp dụng cho thời gian đặt phòng từ nay đến 30 tháng 11 năm 2021 và chặng ở từ nay đến 20 tháng 12 năm 2021 tại khách sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Điều kiện và điều khoản áp dụng).

Để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới khách sạn qua: +84 28 6263 6688, hoặc email tới lemeridien.saigon@lemeridien.com.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới