Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Samsung Galaxy Tab S4 dành cho làm việc di động

Nguyễn My Thứ Năm | 02/08/2018 19:30

Dòng máy tính bảng được trang bị với Samsung DeX có khả năng giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc.
 

Samsung vừa công bố sản phẩm Samsung Galaxy Tab S4 mới, một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 được thiết kế để mang đến hiệu quả công việc khi đang di chuyển. Theo ông DJ Koh, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung, Galaxy Tab S4 là máy tính bảng cao cấp được trang bị với Samsung DeX có khả năng giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc cho dù họ ở bất cứ đâu.

Với Galaxy Tab S4, Samsung đã lần đầu tiên mang Samsung DeX đến cho thiết bị máy tính bảng. Khi được kết nối với phụ kiện bàn phím bao da (bán riêng) hoặc được khởi động từ bảng Quick Panel, Galaxy Tab S4 có thể vận hành trên Samsung DeX, cho phép người dùng chuyển từ giao diện Android sang giao diện máy tính bàn.

Samsung Galaxy Tab S4 danh cho lam viec di dong
 

Với Samsung DeX, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Android như các cửa sổ trên máy tính, điển hình như bộ ứng dụng Microsoft Office, trực tiếp từ Galaxy Tab S4 và điều chỉnh kích thước như ý muốn. Chỉ cần kéo và thả nội dung qua lại giữa các ứng dụng và sử dụng phím tắt và các lệnh trên bàn phím để tăng thêm năng suất.

Khi có nhu cầu thêm màn hình làm việc, Samsung DeX có cung cấp một tùy chọn để kết nối thêm với màn hình bên ngoài thông qua thiết bị chuyển từ cổng HDMI sang USB-C tương thích (không bán bao gồm). Khi được kết nối, Galaxy Tab S4 có thể hoạt động như một bàn phím hay bản vẽ cảm ứng, và trong năm nay, Galaxy Tab S4 sẽ tiếp tục được bổ sung thêm khả năng hoạt động như một chiếc máy tính bảng Android, mang đến cho người dùng đến hai màn hình để thao tác.

Galaxy Tab S4 có thể duy trì được đến 16 giờ xem phim với dung lượng pin 7,300 mAh. Hơn nữa, với Samsung Knox, nền tảng bảo mật di động cấp quốc gia, các thông tin quan trọng của khách hàng và doanh nghiệp được đảm bảo an toàn với nhiều lớp bảo mật trên thiết bị của mình.

Samsung Galaxy Tab S4 danh cho lam viec di dong
 

Galaxy Tab S4 đi kèm với bút S Pen của Samsung để thỏa mãn nhu cầu cao về năng suất công việc. Người dùng có thể ghi chú nhanh chóng thông qua tính năng ghi chú trên màn hình (Screen-Off Memo) cũng như điều hướng, dịch và sắp xếp các mẫu ghi chú thông qua tính năng Samsung Notes, và thậm chí còn có thể tùy chỉnh tin nhắn thông qua tính năng Samsung Live Message theo ý thích, tất cả với S Pen.

Galaxy Tab S4 được thiết kế với đường viền mỏng hơn cho diện tích màn hình 10.5 inch lớn hơn sử dụng công nghệ Super AMOLED, cũng như tỷ lệ màn hình 16:10 với độ phân giải 2560×1600, 287 điểm ảnh trên inch (PPI) cho chi tiết hình ảnh sống động và độ hiển thị chân thực. Đối với chất lượng âm thanh, Galaxy Tab S4 còn được trang bị thêm bốn loa tinh chỉnh bởi AKG ứng dụng công nghệ Dolby Atmos.Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới