Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Thiết bị khử trùng Philips UV-C bất hoạt 99% virus và vi khuẩn trong nhà

Hoàng Kim Thứ Năm | 04/11/2021 17:00

Thiết bị khử trùng Philips UV-C mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2021.
 

Signify,tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sángvừa giới thiệu ra thị trường thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới dành cho dân dụng, giúp cho việc khử trùng không khí tại nhà trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Người dùng chỉ cần cắm điện và bật nguồn, thiết bị sẽ tự động thực hiện mọi việc còn lại. Máy khử trùng không khí Philips UV-C đã được chứng minh khả năng bất hoạt hơn 99%1, 2 vi rút và vi khuẩn chỉ trong vài giờ, kể cả SARS-CoV-2 - vi rút gây dịch bệnh COVID-19.  

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới cho phép người dùng vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn trong không khí tại nhàmột cách hiệu quả. Đèn UV-C tích hợp bên trong giúp khử trùng và làm sạch không khí trong phòng chỉ trong vài giờ(4 giờ với phòng khách từ 16-25m2,  2 giờ với phòng ngủ từ 10-16m2và 1 giờ với phòng tắm đến 10m2) mà không làm cản trở các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Với ánh sáng UV-C được kiểm soát từ bên trong, thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng. 

Thiết bị khử trùng Philips UV-C mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2021. Có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới