Hủy
Thế giới

Cảnh sát tư pháp Algeria sẽ điều tra vụ tai nạn máy bay Ukraine

Chủ Nhật | 31/08/2014 09:53

Nguyên nhân của vụ máy bay Ukraine rơi sẽ chỉ được biết khi cuộc điều tra kết thúc, theo Bộ trưởng Giao thông Vận tải Algeria Amar Ghoul.
 

Hãng tin APS dẫn thông cáo báo chí của Tòa án tỉnh Tamenrasset, cực Nam của Algeria, cho biết cơ quan tư pháp của tỉnh này đã ra lệnh cho cảnh sát tư pháp điều tra sơ bộ nguyên nhân chiếc máy bay vận tải Antonov-12 của Ukraine chở 7 hành khách kể cả phi hành đoàn rơi xuống tỉnh này lúc gần 2 giờ sáng 30/8 (theo giờ GMT).

Theo APS, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Algeria Amar Ghoul cùng đại diện của Lãnh sự quán Ukraine tại Algeria cũng đã có mặt tại tỉnh trên để giám sát cuộc điều tra sơ bộ.

Ông Amar Ghoul tuyên bố, nguyên nhân của vụ máy bay Ukraine rơi sẽ chỉ được biết khi cuộc điều tra kết thúc, đồng thời nhấn mạnh phía Algeria luôn giữ liên lạc thường xuyên với chính quyền Ukraine.

Tin cho hay chiếc máy bay xấu số đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu 3 phút sau khi cất cánh từ sân bay Tamenrasset. Đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ rơi máy bay, song không tìm được ai sống sót trong vụ tai nạn. Được biết, chiếc máy bay của Ukraine dừng tại sân bay Tamenrasset vì lý do kỹ thuật chưa được xác định.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới