Hủy
Thế giới

Nga phát hiện ôtô chở những kẻ sát hại cựu Phó Thủ tướng Nemtsov

Chủ Nhật | 01/03/2015 15:36

Đó là chiếc Lada Priora màu trắng tìm thấy tại một trong các con phố nhỏ ở khu Arbat.
 

Kênh truyền hình REN ngày 28/2 cho biết cảnh sát đã tìm được chiếc ôtô chở những kẻ sát hại cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov ở trung tâm thủ đô Moskva.

Theo nguồn tin, chiếc xe màu trắng được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ án và các chuyên gia tội phạm và nhân viên điều tra đang kiểm tra xe để tìm bằng chứng - các chi tiết sinh học hay dấu tay.

Chiếc xe chở hung thủ được xác định sau khi nghiên cứu hình lấy từ camera giám sát trên đường.

Bạn gái cùng đi với Nemtsov, cô Anna Duritskaya 23 tuổi cũng đã thấy chiếc xe.

Một nguồn tin cảnh sát cho Interfax biết đó là chiếc Lada Priora màu trắng tìm thấy tại một trong các con phố nhỏ ở khu Arbat.

Trong diễn biến khác, thông điệp đăng tải trên trang web của Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định những kẻ tổ chức và thực hiện vụ sát hại thủ lĩnh đối lập Nga Boris Nemtsov sẽ bị trừng phạt.

Thông cáo viết: "Boris Nemtsov đã để lại dấu ấn của mình trong lịch sử Nga, cũng như trên chính trường và đời sống xã hội. Ông đã làm việc trên những cương vị quan trọng trong giai đoạn chuyển đổi khó khăn của đất nước chúng ta. Ông luôn thẳng thắn và thành thực nói lên chính kiến của mình, bảo vệ quan điểm của mình."

Tổng thống Nga cũng bày tỏ sự thương tiếc tới bà Dina Yakovlevna Eydman, mẹ ông Nemtsov.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong