Hủy
Thế giới

"Ông Hugo Chavez sẽ chỉ còn sống vài tháng nữa"

Thứ Năm | 31/05/2012 10:02

Tổng thống Venezuela bị ung thư cơ trơn giai đoạn cuối, một dạng ung thư nguy hiểm, bản tin hãng thông tấn nhà nước Mexico NOTIMEX ngày 30/5 cho biết.
 

Trong bản tin chiều 30/5, hãng thông tấn nhà nước Mexico NOTIMEX trích phát biểu của nhà báo Mỹ Dan Rather trên kênh truyền hình HDNet khẳng định rằng

Rather cho biết thông tin này do một nguồn tin đáng tin cậy và thân cận với Tổng thống Chavez cungcấp, đồng thời khẳng định đây là người nói đúng tên căn bệnh và đưa ra dự đoán Tổng thống Chavezchỉ sống trong vòng vài tháng nữa.

Cho đến nay, Chính phủ Venezuela chưa hề có phản ứng gì về thông tin này, nhưng nhà báo Ratherkhẳng định ông Chavez không thể nhìn thấy kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào tháng10/2012.

Theo Rather, căn bệnh trên không được chẩn đoán chính xác, mà người ta chỉ biết rõ là nó nằm ở vùngxương chậu và đã phẫu thuật nhiều lần để lấy khối u "to bằng quả bóng chầy".

Hồi tháng 10/2011, bác sỹ Salvador Navarrete Aulestia, một thành viên trong nhóm bác sỹ chăm sócsức khỏe của Tổng thống Chavez, dự báo rằng ông Chavez có thể sống thêm 2 năm nữa.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong