Hủy
Thế giới

Tổng thống Putin sẽ đến Việt Nam dự hội nghị cấp cao APEC

Thứ Sáu | 20/10/2017 13:38

Reuter

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tới Đà Nẵng để tham dự Hội nghị cấp cao APEC cùng lãnh đạo 20 nền kinh tế thành viên.
 

Đại sứ Nga Konstantin Vnukov mới đây xác nhận với VnExpress rằng Tổng thống Putin sẽ dự Tuần lễ cấp cao APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương) tại Đà Nẵng tháng tới. 

Đại sứ quán Nga cũng cho biết đoàn đại biểu nước này sẽ tham dự các hội nghị cấp bộ trưởng ngoại giao và kinh tế, trong khi nhiều đại diện doanh nghiệp lớn của Nga sẽ tham dự Hội đồng kinh doanh APEC.

Tuần lễ Cấp cao APEC sẽ diễn ra từ ngày 6.11 đến 11.11, với sự tham gia của lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên và khoảng 10.000 đại biểu, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. 

Tổng thống Mỹ sẽ tới Đà Nẵng vào ngày 10.11 dự Hội nghị APEC và một ngày sau đó thăm chính thức Hà Nội, tham gia các cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các lãnh đạo cấp cao Việt Nam. 

Yury Ushakov, trợ lý Tổng thống Nga, ngày 18.10 cho biết Điện Kremlin chưa xác định các cuộc gặp có thể diễn ra giữa Tổng thống Nga Putin và các lãnh đạo khác, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump, bên lề APEC. 

Nguồn Vnexpress


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới