Hủy
Thế giới

Video chứng minh ông già Noel là “hoàn toàn có thật”

Thứ Ba | 24/12/2013 15:48

Mỗi dịp Giáng sinh về, hàng triệu trẻ em trên thế giới từng đặt câu hỏi với cha mẹ chúng rằng “Liệu ông già Noel có thật hay không?”.
 
Và hãng hàng không giá rẻ Westjet của Canada đã thay mặt cha mẹ các em trả lời rằng, ông già Noellà hoàn toàn có thật.

Tháng trước, với sự tham gia của 175 tình nguyện viên là các nhân viên của hãng, Westjet đã quyếtđịnh dành tặng cho 250 hành khách của mình điều kỳ diệu trong dịp Giáng sinh.

Hãng đã cho đặt gần cửa lên máy bay một chiếc hộp điện tử cỡ lớn với màn hình phát cảnh ông giàNoel hỏi hành khách rằng họ thích món quà gì, bất kể đó là người lớn hay trẻ em. Trong lúc chờ đợichuyến bay tới Calgary, hành khách đã nhiệt tình trả lời câu hỏi (tên, tuổi, địa chỉ) của ông giàNoel rồi nói lên điều ước của mình.

Nhưng ngoại trừ một số em nhỏ thì tất cả đều nghĩ rằng đấy là một trò đùa vui nhằm quảng bá têntuổi của hãng hàng không.

Ngay sau khi nhận được 250 lời ước nguyện, các nhân viên của Westjet đã nhanh chóng đổ tới siêu thịở Calgary, nơi chuyến bay đáp xuống, và mua những món đồ mà hành khách đã xin ông già Noel.

Sau đó, họ đóng gói cẩn thận rồi đính kèm vào hành lý mà hành khách đã gửi theo chuyến bay, căn cứvào thông tin mà khách đã khai báo trước đó.

Sau gần 5 giờ đồng hồ ngồi trên không trung, tại băng chuyền lấy hành lý ở sân bay Calgary, hànhkhách gặp lại ông già Noel mà mình đã thấy trong chiếc hộp trước khi lên máy bay.

Ông già Noel đã đề nghị mọi người bóc quà ngay tại chỗ và tất cả đều đã vỡ òa khi nhận được đúngmón quà mà họ đã ước, từ khăn quàng cổ, đồ chơi, thậm chí là cả những món quà giá trị như máy tínhbảng, TV màn hình phẳng. Lũ trẻ thì nhảy cẫng lên vì sung sướng, còn nhiều người lớn thì không cầmnổi nước mắt.

Tất cả đều hiểu ông già Noel chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, chỉ có trong truyện cổ tích.Nhưng ngoài đời thực thì luôn tồn tại những tấm lòng nhân hậu và cuộc sống cần những sắc màu thi vịnhư thế này.

Westjet đã lén ghi lại tất cả những hình ảnh ấy bằng 19 chiếc camera giấu kín rồi làm thành videoclip có độ dài hơn 5 phút, phát lên YouTube.

Êkíp thực hiện cho biết, mục tiêu của họ chỉ là khoảng 200.000 lượt người xem. Nhưng sau hai tuầnkể từ ngày tung lên mạng, clip đã thu hút tới hơn 32 triệu lượt người xem, đem lại không khí ấm áptình người trong dịp Giáng sinh.

Westjet cho biết, những món quà không có người nhận (một số người không gửi hành lý nên ra vềthẳng) đã được hãng chuyển cho các tổ chức từ thiện.

Hãng này không coi đây là một chiến dịch quảng cáo, nhưng theo Business Insider thì đó là một trongnhững màn quảng bá tên tuổi thành công nhất trong lịch sử.

Đoạn clip được đưa lên Youtube


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới