Hủy
Bất động sản

Khởi công TTTM Vincom 600 tỷ đồng tại Hải Phòng

Thứ Hai | 09/02/2015 10:29

Dự án có tổng diện tích sàn gần 48.000m2 dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trong năm nay.
 

Sáng ngày 8/2, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển bất động sản Hải Phòng và Công ty Cổ phần Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ khởi công Dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông.

Dự án có tổng diện tích sàn gần 48.000m2, được thiết kế theo mô hình mua sắm hiện đại, khu nhà ở thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí của người dân thành phố.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Lê Khắc Hiệp cho biết: “Dự án Vincom Lê Thánh Tông là dự án khởi đầu của Tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng với tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng, Vingroup kỳ vọng đây sẽ là một công trình đẹp, hữu ích với người dân góp phần cho sự phát triển kinh tế - văn hóa của thành phố và khu vực. Vingroup cam kết sẽ nỗ lực thúc đẩy thi công để công trình có thể được khánh thành và đưa vào sử dụng ngay trong năm 2015”.

Cùng với dự án này, trong thời gian tới, một số các dự án khác được hoàn thành và đưa vào sử dụng như: Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện, Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng… góp phần tạo ra động lực mới, sức hấp dẫn cho phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng.

Nguồn DVO/Cổng TTĐT Hải Phòng

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO