Hủy
Bất động sản

Nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội đồng loạt mở bán

Thứ Bảy | 16/06/2012 20:49

Các dự án chung cư chủ yếu tập chung tại khu vực phía Tây và quân Hà Đông bắt đầu chào bán sản phẩm với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 
Ngày 16/6, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 9 Hà Nội (Hanco9) phối hợp với Công ty Knight Frank Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền) chính thức mở bán 324 căn hộ tại tòa tháp NO3 thuộc chung cư Berriver Long Biên.

Với giá bán dao động từ 23,5-26,5 triệu đồng/m2 (chưa gồm VAT), căn hộ thấp nhất trị giá 1,8 tỷ đồng và căn cao nhất 3,6 tỷ đồng.

Các căn hộ tại dự án này có diện tích đa dạng từ 65-120m2, bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Dự án được triển khai xây dựng từ tháng 9/2011, đến nay đã hoàn thành móng và dự kiến quý 4/2014 bàn giao nhà.

Tại thời điểm này, không chỉ có Berriver Long Biên chào bán sản phẩm ra thị trường, mà nhiều dự án căn hộ khác trên địa bàn Hà Nội đã và đang sẵn sàng cho kế hoạch bán hàng của mình, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Tây và quận Hà Đông.

Các dự án mới bắt đầu triển khai được định giá khá hấp dẫn như Sky View Phương Thành giá 20,8 triệu đồng/m2 (hợp đồng góp vốn); dự án Thượng Đình Plaza khoảng từ 21,4 triệu đồng/m2 (hợp đồng góp vốn), hay dự án The Sun Garden có giá từ 14,2 triệu đồng/m2 (Hợp đồng góp vốn).

Trong tháng 7 tới, công ty Handico 7 cũng sẽ chính thức chào bán căn hộ Tây Hồ Residence tòa nhà CT2A. Đây cũng là một dự án có quy mô lớn tại Hà Nội với bốn tòa cao từ 15-27 tầng.

Với các dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại nhằm đưa mặt bằng giá xuống thay vì giảm trực tiếp trên giá bán đã công bố.

Ví dụ như Golden Palace Mễ Trì giảm giá xuống còn trên dưới 30 triệu đồng/m2, Golden Land 275 Nguyễn Trãi chào bán giai đoạn 2 bằng cách tặng khách hàng toàn bộ lãi suất cho khoản vay ngân hàng, giá trị vay tối đa của mỗi căn hộ là khoảng 600 triệu đồng.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO