Hủy
Bất động sản

Phát Đạt đầu tư dự án Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng

Đông Sang Thứ Năm | 25/01/2018 13:00

Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt vừa được chọn làm nhà đầu tư cho dự án trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng.
 

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Công ty Phát Đạt) và Tổng Công ty Đền bù Giải toả đã được UBND TP.HCM chọn làm nhà đầu tư, theo hình thức BT, của Dự án đầu tư xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, địa chỉ số 8, Võ Văn Tần, quận 3 bằng Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 2/1/2018.

Được biết, TT TDTT Phan Đình Phùng sau khi xây dựng là công trình được xây dựng với quy mô hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đăng cai các giải thi đấu lớn, trước mắt là SEA Games 2021. Công trình gồm có 7 tầng nổi và 03 tầng hầm, được thực hiện tại lô đất rộng 14.417,8m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.176m2, gồm bốn mặt tiền đường Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần và Nguyễn Đình Chiểu.

Dự án có tổng mức đầu tư là 1.953 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào quý I/2018 và phía công ty Phát Đạt sẽ hoàn thành việc xây dựng trong vòng 24 tháng. Đổi lại, Phát Đạt sẽ được UBND T.P HCM hoàn trả vốn đầu tư bằng khu đất 257 Trần Hưng Đạo, quận 1 và các khu đất có giá trị tương ứng.

Được biết, trong ba năm gần đây, Công ty Phát Đạt đã thực hiện một số dự án bất động sản lớn như Dự án The EverRich Infnity tại 290 An Dương Vương, quận 5 và dự án căn hộ Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, quận 4,  TP. HCM. NGoài ra Phát Đạt cũng là một trong những doanh nghiệp đang tập trung phát triển các công trình hạ tầng theo hình thức hợp tác công tư; trong đó, dự án Cầu Mỹ Lợi, Long An, đã được hoàn thành vào năm 2015.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới