Hủy
Bất động sản

Thêm dự án mới bám sân bay Long Thành

Đông Sang Thứ Sáu | 24/11/2017 08:50

Công ty bất động sản Vạn An Phát bắt đầu mở bán 90 nền đất "sạch" thuộc dư án Phước Bình Residence (Long Thành).
 

 Phước Bình Residence có quy mô 1,4 ha ở xã Phước Bình - Long Thành. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực xung quanh rất phát triển: kết nối với hai hệ thống cao tốc Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa- Vũng Tàu, cùng với vị trí trung tâm của ba cụm khu công nghiệp: Long Phước 1, Gò Dầu, Mỹ Xuân. 

Ngoài ra, Phước Bình Residence còn đối diện cổng số 3 - cụm dịch vụ kho bãi sân bay, đây là một khu vực nhộn nhịp, sầm uất của Sân bay Long Thành. Có thể nói, Phước Bình Residence hội tụ đầy đủ những yếu tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu nhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Them du an moi bam san bay Long Thanh
 

                                                Vị trí của Phước Bình Residence

Công ty Vạn An Phát khẳng định các  khách hàng khi tìm đến Phước Bình Residence đều được tư vấn đầy đủ về quy trình pháp lý, đảm bảo sự minh bạch và cam kết  trong giao dịch bất động sản. 

Kể từ khi có đề án sân bay Long Thành được thông qua, giá thị trường đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng trưởng đột biến. Các khu đất xung quanh các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng từ 20-40%, thậm chí những khu vực càng gần sân bay tăng hơn 60%. Tuy nhiên, song song với mức sinh lợi hấp dẫn là sự  rủi ro về tình trạng pháp lý ở khu vực này.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới