Hủy
Công Nghệ

Amazon không sản xuất máy tính Kindle Fire 10-inch

Chủ Nhật | 02/09/2012 14:46

CNET tiết lộ hãng Amazon không có kế hoạch chế tạo phiên bản tablet 10-inch, thay vào đó là bản Kindle Fire 7-inch nâng cấp mới.
 
Trong suốt thời gian qua, nhiều nguồn tin rò rỉ đã cho rằng hãng Amazon sắp trình làng loạt thiết bị Kindle mới, trong đó sẽ có mẫu máy tính bảng Kindle Fire kích thước 10-inch.

Dù vậy, trang tin CNET vừa tiết lộ rằng, hiện nay Amazone không có kế hoạch chế tạo phiên bản tablet 10-inch, mà thay vào đó, họ sẽ trình làng một bản Kindle Fire 7-inch nâng cấp mới, và một bản được Kindle Fire cải tiến chút ít so với thế hệ đầu tiên.

Nguồn tin trên cho hay, mẫu tablet 7-inch cao cấp mới của Amazon sẽ được nâng cấp nhiều ở phần cứng, với vi xử lý nhanh hơn, tăng cường khả năng điều khiển âm lượng vật lý, có cổng HDMI và được bổ sung camera.

Với thông tin mới nhất kể trên, có thể nhận định rằng Amazon đang có chiến lược tập trung vào phân khúc tablet cỡ nhỏ mà họ đã rất thành công trong thời gian qua, thay vì tấn công sang mảng tablet 10-inch do Apple iPad thống trị hiện nay.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới