Hủy
Công Nghệ

Apple đang chứng tỏ luôn là hãng công nghệ số 1

Chủ Nhật | 07/10/2012 09:51

Apple đang chứng tỏ luôn là hãng công nghệ số 1 không chỉ ở năng lực sáng tạo và chất lượng sản phẩm, mà còn ở khả năng "sửa sai" nhanh chóng.
 
Trang MacRumors cho hay các thành viên trên diễn đàn của họ đã ghi nhận rằng Apple đã nhanh chóng sửa những lỗi sai góc nhìn 3D Flyover.

MacRumors nói rằng những cải thiện hình ảnh rõ ràng đã được ghi nhận tại Honolulu, Hawaii; SanFernando Valley ở Los Angeles; New York và London. Ngoài ra, các tòa nhà 3D ở chế độ vector cũngcho hình ảnh đúng như mong đợi.

Nhiều trang thông tin khác cũng cho biết họ đã nhận thấy những thay đổi tích cực kể trên.

Với sự nâng cấp nhanh chóng, hiệu quả như vậy, Apple đang chứng tỏ luôn là hãng công nghệ số 1,không chỉ ở năng lực sáng tạo và chất lượng sản phẩm, mà còn ở khả năng "sửa sai" nhanh chóng.

Hiện nay nhà sản xuất iPhone và iPad đang chuẩn bị một chương trình tập huấn các nhân viên bán lẻđể giúp báo cáo những lỗi còn tồn tại ở các thành phố mà Apple Stores hiện hữu.

Dưới đây là 2 hình ảnh cho thấy sự sửa đổi tích cực của Apple Maps, trong đó hình bên trái làcủa ứng dụng bản đồ lúc trước, còn bên phải là hiện tại, sau khi được Apple nâng cấp:Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới