Hủy
Công Nghệ

Bàn phím thông minh của Apple biến iPad Pro thành "Surface nhái"

Thứ Năm | 10/09/2015 10:17

Apple vừa mới ra mắt chiếc tablet iPad Pro với thiết kế giống hệt với Surface.
 

Apple vừa mới ra mắt chiếc tablet iPad Pro với màn hình kích thước lớn và nhiều tính năng hướng đến ứng dụng văn phòng và doanh nghiệp. Do đó, để hỗ trợ tối đa các tác vụ văn phòng như soạn thảo văn bản, Apple cũng ra mắt một chiếc bàn phím vật lý thông minh có thiết kế khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Ban phim thong minh cua Apple bien iPad Pro thanh

Chiếc bàn phím thông minh mới Apple ra mắt trong sự kiện vừa qua.

Điều ngỡ ngàng ở đây không phải thiết kế ấn tượng hay vật liệu cao cấp của chiếc bàn phím, mà tất cả mọi người ngỡ ngàng vì nó có thiết kế giống hệt với Surface. Quả thực như vậy, chiếc bàn phím đồng thời là một chiếc case giúp cho chiếc iPad Pro có thể dựng để tiện làm việc giống như chiếc bàn phím cover của Surface.

Ban phim thong minh cua Apple bien iPad Pro thanh

Góp phần biến chiếc tablet iPad Pro thành một phiên bản Surface.

Nhờ đó mà người dùng có thể thoải mái thực hiện các tác vụ văn phòng như soạn thảo văn bản giống như đang làm việc trên một chiếc MacBook. Chiếc bàn phím cũng sử dụng loại switch mới tương tự bàn phím của phiên bản MacBook mới nhất.

Bên cạnh đó, chiếc bàn phím thông minh có thể kết nối với iPad Pro thông qua cổng kết nối nam châm, có thể giúp truyền dữ liệu và cả điện năng. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không cần đến kết nối Bluetooth và pin. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc biến iPad Pro thành một phiên bản Surface.

Ban phim thong minh cua Apple bien iPad Pro thanh

Bàn phím rời của chiếc Surface Pro 3.

Và chiếc bàn phím thông minh của Apple cũng sẽ có mức giá gần tương đương với của Surface là 170 USD.

Cũng trong sự kiện này, Apple hé lộ việc hợp tác với Microsoft trong việc cung cấp bộ ứng dụng Office cho iPad Pro. Do đó, cũng rất có thể Apple đã liên hệ với Microsoft để vay mượn thiết kế của chiếc bàn phím Surface.

Nguồn GenK

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO