Hủy
Công Nghệ

Cuộc chiến giữa Apple và Samsung đã nóng trở lại

Thứ Hai | 12/11/2012 10:03

Màn tranh cãi pháp lý giữa giữa Apple và Samsung vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, sau khi thẩm phán liên bang Lucy Koh tuyên bố sẽ xem xét khiếu nại từ phía Samsung.
 

Trang tin CNET cho biết thẩm phán Koh đã khẳng định sẽ tìm hiểu và giải quyết những nghi ngờ xung quanh việc liệu chủ tịch bồi thẩm đoàn Velvin Hogan có che giấu thông tin trước tòa trong khi ông này được lựa chọn vào ban bồi thẩm hay không.

Đặc biệt, bà Koh đã nói rằng tại phiên xử diễn ra vào ngày 6/12 tới đây, bà sẽ yêu cầu Apple “tiết lộ thông tin nào mà các luật sư của họ biết về chủ tịch bồi thẩm đoàn”.

Trước đó, Samsung đã bị xử thua với khoản tiền bồi thưởng khổng lồ lên tới 1 tỷ USD, và hãng này kiên quyết kháng cáo để đòi lại công bằng.

Lý lẽ mà nhà sản xuất Galaxy đưa ra là phiên tòa xử thua họ không công bằng, khi chủ tịch bồi thẩm đoàn Velvin Hogan đã quá chủ quan, thể hiện qua việc áp đặt quan điểm cá nhân gây bất lợi cho họ.

Để tăng thêm sức nặng cho lời buộc tội trên, Samsung đã “tố” rằng ông Hogan gian dối, khi không chịu nói cho tòa biết rằng ông ta đã bị công ty cũ mà ông từng làm việc là Seagate kiện, trong khi công ty này có mối quan hệ chiến lược với Samsung.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới