Hủy
Công Nghệ

Dịch vụ chứng thực số của Swiss Post được dùng trong thương mại điện tử

Thứ Hai | 28/10/2013 15:48

Dịch vụ chứng thực số SuisseID của Dịch vụ bưu chính quốc gia Thụy Sỹ, Swiss Post, đã bắt đầu được dùng trong các hoạt động giao dịch cổ phiếu trực tuyến.
 

tit.jpg

Swiss Post đã ký kết hợp tác với công ty thương mại và ngân hàng trực tuyến Swissquote Bank SAvề việc triển khai dịch vụ chứng thực số SuisseID.

Swissquote cung cấp cho khách hàng truy cập vào tất cả các sàn giao dịch chứng khoán hàng đầuthế giới, và hiện nay những khách hàng này có thể đăng ký để sử dụng SuisseID để xác nhận giao dịchcủa họ.

SuisseID sẽ cho phép hơn 200.000 khách hàng truy cập an toàn vào tài khoản ngân hàng, và cũng sẽđược sử dụng trong việc xác nhận các giao dịch.

Swiss Post nói rằng khách hàng mới của họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trựctuyến lớn nhất của Thụy Sĩ.

SuisseID được phát triển bởi bộ phận Swiss Post Solutions của Swiss Post. Dịch vụ SuisseID cungcấp cho khách hàng một "chứng thực kỹ thuật số", khách hàng có thể sử dụng nó thông qua một mã sốPIN, để đăng nhập vào các website chính thức và ký các loại tài liệu số về pháp luật.

Nguồn ICTNews


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới