Hủy
Công Nghệ

Iridesse Production Press: Máy in cho những gam màu “độc"

Hiền Anh Thứ Ba | 26/12/2017 15:42

Fuji Xerox giới thiệu công nghệ in kỹ thuật số mới với máy in 6-màu-trong-1-lần đầu tiên của ngành công nghiệp in ấn.
 

Fuji Xerox Việt Nam giới thiệu dòng máy in công nghiệp cao cấp Iridesse Production Press. Lần đầu tiên trong lịch sử ngành in kỹ thuật số, phương pháp in chụp tĩnh điện (xerography) đã được ứng dụng, dòng máy in mới với động cơ 6 màu này có thể in được nhiều loại màu đặc biệt kể cả màu ánh kim chỉ trong một lần chạy, bằng việc có thể kết hợp CMYK với 2 màu mực khô đặc biệt từ 4 màu nhũ vàng, nhũ bạc, trong suốt, và mực trắng.

Với công nghệ in 6 màu trong 1 lần mới nhất, Iridesse Production Press có thể mang đến những hình ảnh bắt mắt với phương pháp in chụp tĩnh điện bằng việc sử dụng tối đa thêm 2 màu mực khô đặc biệt như là nhũ vàng, nhũ bạc và màu trong suốt bên cạnh 4 màu CMYK (xanh, hồng, vàng và đen) thông dụng.

Iridesse Production Press: May in cho nhung gam mau “doc
 

Hơn thế nữa, mực khô màu trắng cũng sẽ được bổ sung vào danh sách mực khô đặc biệt, ứng dụng cho việc in trên giấy màu tối hoặc các loại giấy mỹ thuật đặc biệt khác. So với các bản in chỉ dùng 4 màu CMYK thông thường, việc sử dụng các loại mực khô đặc biệt sẽ mở rộng thêm nhiều hiệu ứng, tao ra những thành phẩm cao cấp, giúp gia tăng giá trị cho các hoạt động tiếp thị, quảng cáo.

Bộ màu ánh kim và ánh kim cao cấp của Pantone (là những mẫu màu ánh kim thường được sử dụng trong in ấn) được cài đặt sẵn trong thư viện màu của máy. Bằng việc tận dụng các mẫu màu này, người vận hành có thể sản xuất được các màu tương tự như màu ánh kim của Pantone trên các vật liệu in bằng cách chỉ định mã màu.

Độ phân giải lên đến 2.400 dpi kết hợp với mực khô HD EA cho hình ảnh rõ nét, mịn màng. Ngoài ra, Iridesse Production Press còn có thể in định lượng giấy dày lên đến 400gsm với tốc độc in 120ppm. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới