Hủy
Công Nghệ

LG bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình iPhone mới

Thứ Năm | 23/08/2012 20:39

LG cho biết bắt đầu đưa vào sản xuất hàng loạt loại màn hình điện thoại mới mỏng hơn, dành cho mẫu iPhone thế hệ kế tiếp của Apple.
 
Ngày 23/8, hãng tin Reuters dẫn lời giám đốc điều hành Han Sang-beom của LG Display cho hay LG mới chỉ vừa tiến hành sản xuất hàng loạt, và hy vọng sẽ không có sự gián đoạn nguồn cung nào xảy ra.

Hiện nay, các kênh thông tin đều đang mong chờ từng ngày khi gần tới ngày 12/9, vốn là thời điểm Apple sẽ trình làng mẫu iPhone mới có nhiều đột phá, theo những gì giới thạo tin cung cấp.

Ở sản phẩm trên, "Quả táo" đã quyết định sẽ dùng loại màn hình kích thước lớn hơn so với các thế hệ trước, sau khi đối thủ Samsung Electronics chứng minh được sự thành công của những mẫu smartphone cỡ lớn, trong đó có thể thấy rõ nhất qua các thiết bị như Note, hay Galaxy S III với màn hình cảm ứng 4,8-inch.

Reuters nói rằng nguồn cấp tin cho họ khẳng định màn hình trên mẫu iPhone thế hệ thứ 6 sẽ lớn hơn 30% so với các sản phẩm iPhone hiện tại. Loại màn hình mới cũng mỏng hơn nhờ được chế tạo với công nghệ "in-cell" ẩn các cảm biến cảm ứng vào trong lớp màn tinh thể lỏng.

Từ hồi đầu tháng, công ty Sharp của Nhật Bản cũng cho biết họ sẽ bắt đầu xuất xưởng loại màn hình dành cho mẫu iPhone mới ngay trong tháng này.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới