Hủy
Công Nghệ

LG đã bán 5 triệu smartphone hỗ trợ 4G LTE

Thứ Năm | 16/08/2012 20:38

Ngày 15/8, hãng LG thông báo lượng tiêu thụ các mẫu smartphone hỗ trợ 4G LTE của họ trên phạm vi toàn cầu vừa vượt qua cột mốc 5 triệu đơn vị sản phẩm.
 

Hiện nay, nhà sản xuất thiết bị Hàn Quốc LG đang bán các mẫu smartphone LTE của họ tại hơn 10 nước, và họ dự kiến sẽ mở rộng gấp đôi số thị trường vào cuối năm nay. Trước đó, hồi tháng 5 vừa qua, LG đã chạm mốc bán 3 triệu chiếc.

Trong số các mẫu điện thoại LTE thì Optimus LTE đang là sản phẩm phổ biến nhất của LG, với tổng lượng tiêu thụ vào khoảng 2 triệu chiếc, trong khi mẫu "phablet" kích thước lớn Optimus Vu đã bán được hơn 500.000 đơn vị sản phẩm kể từ hồi tháng Ba vừa qua.

Ngoài ra, tính từ tháng 5 tới giờ thì mẫu Optimus LTE II đã có thành tích bán hơn 500.000 chiếc.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LG Mobile Communications Company, ông Jong-seok Park bày tỏ: "Chúng tôi kỳ vọng lượng tiêu thụ smartphone LTE trên toàn cầu sẽ tăng gấp 10 lần trong năm nay, so với hồi năm ngoái. Với mục tiêu đó, LG đang lên kế hoạch trình làng một số mẫu điện thoại LTE mới thậm chí còn ấn tượng hơn nữa trong vài tháng tới. Những sản phẩm này sẽ vượt qua mọi đối thủ khác trên thị trường".

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong