Hủy
Công Nghệ

Microsoft ra mắt Microsoft 365 Business

Huy Vũ Thứ Sáu | 15/12/2017 08:33

Microsoft chính thức ra mắt Microsoft 365 Business ở Việt Nam. Đây là giải pháp trên nền tảng đám mây dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 

Theo đó, Microsoft 365 Business là bộ giải pháp tổng hợp gồm Office 365, bao gồm các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access và .Microsoft Teams. Đi kèm đó công cụ email dành cho doanh nghiệp và 1TB dung lượng lưu trữ trên mây trong gói OneDrive for Business.

→ Apple chuẩn bị thâu tóm Shazam

Về bảo mật, Microsoft 365 Business đã bao gồm giải pháp Windows Defender. Bên cạnh đó, dữ liệu và IP của doanh nghiệp được bảo vệ tối đa với App Protection dành cho các ứng dụng Office trên di động. Ngoài ra, công cụ quản lý các thiết bị sử dụng Windows 10- Mobile Device Management, cho phép xóa dữ liệu công ty từ xa trên cả các thiết bị di động cá nhân và máy tính thuộc sở hữu doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu về môi trường làm việc châu Á 2020 của Microsoft, 90% nhân sự tại Việt Nam cho biết 20% thời gian làm việc của họ là bên ngoài văn phòng. Ngoài ra, 83% số người được hỏi mong muốn một giải pháp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho phép họ làm việc ảo hóa và mang lại nhiều lựa chọn để sắp xếp công việc của mình.

Nghiên cứu cũng cho thấy môi trường làm việc ngày càng trở nên phong phú và di động hơn, các nhân sự tương tác trên nhiều thiết bị, tại nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng làm việc nhóm đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Cụ thể, 36% người được hỏi cho biết họ đang tham gia ít nhất 10 nhóm làm việc tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Sự gia tăng của thế hệ Thiên Niên Kỷ trong lực lượng lao động hiện nay đã định nghĩa lại phần lớn những kỳ vọng về môi trường làm việc. Các tổ chức, doanh nghiệp châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cần cân nhắc về việc đổi mới văn hóa làm việc, giúp khơi nguồn sáng tạo, nâng tầm tương tác, tối ưu bảo mật và tối giản quy trình.

"Công cuộc số hóa chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu và kết quả cuối là chưa thể tiên liệu được. Điều chúng ta có thể biết đó là sự thay đổi sẽ diễn ra nhanh chóng và mang tầm ảnh hưởng sâu sắc đến xã hội cũng như nền kinh tế. Chúng tôi tin rằng các giải pháp của Microsoft giúp các doanh nghiệp đón đầu những thay đổi này và là một phần không thể thiếu trong công cuộc số hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp”, ông Aung San Maung, quyền Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, nói.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới