Hủy
Công Nghệ

Microsoft sắp đóng cửa Windows Live Messenger

Thứ Ba | 06/11/2012 09:11

The Verge dẫn tin tức từ nhiều nguồn khác nhau tiết lộ, Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ Windows Live Messenger trong vài tháng tới để tập trung hơn vào Skype.
 
Nguồn tin này chỉ ra rằng, một số tính năng có trong Windows Live Messenger sẽ được Microsoft tích hợp vào Skype. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng nói rằng nhiều khả năng Microsoft sẽ công bố việc đóng cửa Windows Live Messenger ngày trong đầu tuần này để bắt đầu quá trình kết hợp với Skype.

Kể từ ngày mua lại Skype vào tháng 5/2011, lần đầu tiên Microsoft phát hành phiên bản Skype dành cho người dùng Mac OS X và Windows, phiên bản 6.0, hỗ trợ người dùng đăng nhập dịch vụ thông qua tài khoản Windows Live và kết nối với bạn bè trong tài khoản đó. Đây dường như là dấu hiệu ám chỉ việc Microsoft sẽ sớm cho nghỉ hưu dịch vụ IM trước đây của mình.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Microsoft được nêu ra, nhưng đây không phải là một thông tin quá ngạc nhiên với người sử dụng bởi lẽ Skype hiện đang là một ứng dụng chat rất phổ biến cho người dùng Windows. Chắc chắn Microsoft sẽ tập trung hơn vào các dịch vụ phổ biến thay vì các dịch vụ khác ít được người dùng biết đến.

Nguồn Thông tin công nghệ


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới