Hủy
Công Nghệ

MoMo chơi lớn trong ngày hội thanh toán không tiền mặt lớn nhất Việt Nam

Mai Hân Thứ Năm | 31/10/2019 20:19

Đây là lần đầu tiên một chương trình siêu ưu đãi hoàn tiền (mega cashback) dành cho người tiêu dùng mua sắm offline và diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành...
 

MoMo chơi lớn trong ngày 1/11 thanh toán MoMo siêu hoàn tiền 50% bằng việc trao 800 giải thưởng miễn phí đến 1 năm đổ xăng và đi cửa hàng tiện lợi (hoặc cafe, trà sữa) cho người dùng, kỳ vọng tạo nên ngày hội thanh toán không tiền mặt lớn nhất tại Việt Nam.

Vào giữa Tháng 10, MoMo công bố thông tin Ngày hội thanh toán MoMo siêu hoàn tiền 50% duy nhất vào 1/11 đã tạo nên làn sóng quan tâm mạnh mẽ trên báo chí và mạng xã hội. Ngày siêu hoàn tiền 1/11 được nhắc tới tại hàng trăm bài viết báo chí, người dùng bàn luận sôi nổi trên diễn đàn, fanpage và nhiều ca sĩ, doanh nhân, diễn viên, MC cùng nhau chia sẻ sự kiện này.

Siêu hoàn tiền MoMo 50% vào 1/11 lan tỏa không chỉ bởi ưu đãi lớn của MoMo cùng hàng trăm đối tác mà còn vì đây là lần đầu tiên một chương trình siêu ưu đãi hoàn tiền (mega cashback) dành cho người tiêu dùng mua sắm offline và diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành.

Trong thời gian từ khi công bố chương trình ngày 1/11 đến nay, MoMo liên tục khuấy động cộng đồng dùng Ví MoMo bằng các thông tin hướng dẫn nhận hoàn tiền, bí kíp tham gia siêu hoàn tiền. Đặc biệt, chương trình Lắc Heo Thần Tài nhận ngay thẻ quà hoàn tiền 50% tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, ăn nhanh… thu hút gần 10 triệu lượt lắc trên Ví MoMo chỉ trong 10 ngày trước siêu hoàn tiền 1/11.

Đặc biệt nhất, trong ngày tâm điểm 1/11, chỉ cần tới tham gia siêu hoàn tiền tại một trong 3 địa điểm trong danh sách vào giờ vàng, người dùng chắc chắn nhận thưởng thêm quà đổ xăng, đi cửa hàng tiện lợi hoặc cafe, trà sữa miễn phí lên đến 1 năm.

Chương trình dành cho khách hàng TP HCM, từ 7h00 đến 9h00 sáng tại Circle K - 43 Nguyễn Huệ (Quận 1) hoặc 12h00 đến 13h00 trưa tại Passio - 43 - 45 Hồ Tùng Mậu (Quận 1) và Hà Nội, từ 7h00 đến 9h00 sáng tại Circle K - 27 Đinh Tiên Hoàng (Quận Hoàn Kiếm).

Giải đặc biệt hấp dẫn lên đến 1 năm miễn phí đổ xăng, đi cửa hàng tiện lợi (hoặc cafe, trà sữa), dành riêng cho 20 cao thủ nuôi Heo đất MoMo. Sau 13h00 ngày 1/11, giải thưởng được gửi vào Ví MoMo với thứ tự ưu tiên trúng thưởng là cấp độ Heo đất MoMo cao nhất, giờ thanh toán siêu hoàn tiền tại cửa hàng sớm nhất trong khung giờ vàng và giá trị thanh toán lớn nhất. Vì vậy, để tăng cơ hội chiến thắng giải đặc biệt, đừng quên thanh toán nhận hoàn tiền để nuôi heo và đến địa điểm chương trình sớm nhất trong giờ vàng.

Giải thưởng nhận ngay tại điểm bán là gói quà 6 tháng hoặc 3 tháng miễn phí đổ xăng và đi cửa hàng tiện lợi (hoặc cafe, trà sữa). Số lượng mỗi giải thưởng có hạn, Ví MoMo sẽ tiến hành trao lần lượt giải nhất (gói quà 6 tháng) đến giải nhì (gói quà 3 tháng)

Để nhận quà, khách hàng sau khi thanh toán bằng ví MoMo và nhận siêu hoàn tiền 50% tại 1 trong 3 cửa hàng trong khung giờ quy định sẽ ra quầy của MoMo đặt tại ngay cửa hàng để xác nhận thẻ quà. Tổng số lượng quà cho 3 cửa hàng trong khung giờ vàng lên đến 800 suất.

Địa điểm áp dụng thẻ quà nhận được gồm 600 cây xăng PVOIL, COMECO và hệ thống cửa hàng tiện lợi cùng nhiều cửa hàng cafe, trà sữa trên toàn quốc.

Người dùng tham gia siêu hoàn tiền tại một trong 3 điểm bán vàng kể trên vẫn tiếp tục được nhận siêu hoàn tiền 50% tại cây xăng PVOIL, COMECO tối đa 30.00 đồng và tại hàng trăm cửa hàng cafe, ăn uống thân thuộc tối đa 30.000 đồng. Khách hàng lưu ý thanh toán tại Circle K hoặc Passio khi chưa tham gia siêu hoàn tiền 50% tại các địa điểm khác trong nhóm ưu đãi 1 (siêu thị - mua sắm). Thông tin chi tiết các nhóm siêu hoàn tiền 50% duy nhất ngày 1/11 tại đây (https://momo.vn/hoan-tien/megaday)

Tiên phong trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt, MoMo là ví điện tử có hệ thống điểm chấp nhận thanh toán bằng MoMo lớn nhất tại Việt Nam. MoMo phục vụ hàng chục triệu người dùng từ nhà xuống phố 24/7, đi chợ, đổ xăng, ăn uống với hơn 100.000 cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, cây xăng, bệnh viện, quán ăn, cafe… thanh toán bằng MoMo. MoMo cũng đang là phương thức thanh toán có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất khi đi siêu thị và cửa hàng tiện lợi./.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới