Hủy
Công Nghệ

OfficeHaus - kỷ nguyên mới của không gian làm việc

Bảo Hân Thứ Ba | 15/03/2022 10:28

Officehaus được kỳ vọng sẽ trở thành “không gian làm việc của tương lai”.

Bên cạnh thiết kế hiệu quả và năng suất, OfficeHaus còn ứng dụng công nghệ thông minh không tiếp xúc, giữ an toàn cho khách thuê.
 

Quý đầu tiên của năm 2022 đánh dấu những cột mốc quan trọng của OfficeHaus, vốn được biết đến là một trong những dự án văn phòng cho thuê được mong đợi nhất tại Sài Gòn. Bất chấp việc đóng cửa và ảnh hưởng do đại dịch, OfficeHaus đã nỗ lực có được giấy phép xây dựng và tiến hành tổ chức lễ khởi công vào ngày 7 tháng 3 năm 2022 vừa qua. Nghi lễ động thổ đã được tổ chức tại Celadon City với sự góp mặt của đại diện đến từ OfficeHaus và các đối tác. 

OfficeHaus đã nỗ lực có được giấy phép xây dựng và tiến hành tổ chức lễ khởi công vào ngày 7 tháng 3 năm 2022 vừa qua.
OfficeHaus đã nỗ lực có được giấy phép xây dựng và tiến hành tổ chức lễ khởi công vào ngày 7 tháng 3 năm 2022 vừa qua.

“Đây là sự nỗ lực giữa đội ngũ, chuyên gia tư vấn và nhà thầu của OfficeHaus trong hành trình mang đến một tòa nhà hiện đại và văn phòng làm việc “không tiếp xúc” tại TP.HCM - khu vực “độc nhất” tập trung nhân sự tìm kiếm không gian làm việc hiện đại, khơi nguồn cảm hứng song vẫn đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả. Sự kết hợp giữa lễ khởi công tòa nhà theo phương thức truyền thống cùng với hội thảo chuyên sâu về thế hệ lao động Gen Z, nhu cầu của lực lượng lao động tương lai và cách thức để nâng cao sự tương tác chính xác là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải thông qua tòa nhà này: ‘Đem đến cho người lao động và người sử dụng lao động một địa điểm làm việc tuyệt vời để phát triển, nuôi dưỡng tài năng cũng như sự thành công của họ’” - Giám đốc OfficeHaus, ông Oliver Brazier cho biết. 

Trong khi toà nhà với hơn 23,000 m2 GFA đang bắt đầu “thành hình” tại khu vực trung tâm quận Tân Phú, vào ngày 9/3/2022, tại tòa nhà Ngôi nhà Đức, OfficeHaus đã tụ họp các chuyên gia nhân sự và các nhà lãnh đạo trong ngành để tổ chức cuộc thảo luận sâu sắc về chủ đề tuyển dụng thế hệ Z và Millennials.

Theo số liệu năm 2020 của Tổng cục Thống kê, lực lượng lao động trẻ từ 15 đến 39 tuổi chiếm 50,5% tổng lực lượng lao động và là động lực quan trọng trong quá trình tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Nhóm lao động trên sẽ sớm trở thành thế hệ lãnh đạo ở đa dạng các lĩnh vực công nghiệp. Đồng thời, đây cũng chính là thế hệ kế nghiệp sẽ dẫn dắt đất nước hướng đến cuộc cách mạng kỹ thuật số trong tương lai không xa.

Sự kiện có tên gọi “Tuyển dụng Gen Z và Millennials cho doanh nghiệp”, diễn ra dưới sự điều phối của Giám đốc Điều hành Vietcetera Hảo Trần, với sự góp mặt của Trưởng bộ phận Nhân sự Pizza Hut, Digital Ventures Thảo Trần; Giám đốc Nhân sự Home Credit Vietnam Alexis Phạm; Phó Giám đốc Nhân sự VNG Corporation Abhishek Mathur; và Giám đốc OfficeHaus Oliver Brazier.

Các chuyên gia phát biểu tại sự kiện “Tuyển dụng Gen Z và Millennials cho doanh nghiệp”
Các chuyên gia phát biểu tại sự kiện “Tuyển dụng Gen Z và Millennials cho doanh nghiệp”

OfficeHaus là tòa nhà văn phòng có diện tích mặt sàn sẵn có lớn nhất Sài Gòn, cùng với mặt bằng thông tầng linh hoạt, hứa hẹn đáp ứng với các nhu cầu của thế hệ tương lai. Cùng với những lợi thế trên, OfficeHaus còn ứng dụng công nghệ và tính bền vững để tạo ra không gian làm việc an toàn, “không tiếp xúc” với chất lượng không khí và môi trường đạt chuẩn LEED Gold. Đây sẽ là một địa điểm thú vị để Gen Z phát triển sự nghiệp và nhà tuyển dụng nuôi dưỡng nhân tài.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong