Hủy
Công Nghệ

VinaPhone giảm mạnh giá cước 3G

Thứ Ba | 19/06/2012 15:53

Từ ngày 18/06, VinaPhone chính thức giảm cước truy cập Internet lên đến 67% cho các thuê bao 3G.
 

VinaPhone áp dụng hàng loạt chính sách mới cho dịch vụ Mobile Internet và Mobile Broadband (ezCom) như: tăng lưu lượng miễn phí trong các gói Mobile Internet, triển khai cung cấp nhiều gói cước truy cập Internet không giới hạn trên di động cũng như máy tính, laptop, máy tính bảng.

Với Dịch vụ Mobile Internet, VinaPhone giảm giá cước truy cập Internet từ điện thoại di động bằng cách tăng lưu lượng miễn phí trong các gói Mobile Internet khách hàng đăng ký với giá gói không đổi.

VinaPhone tiếp tục triển khai gói cước MI không giới hạn mới - MAX70. Khách hàng đăng ký gói cước này (giá gói 70.000 đ/tháng) sẽ được sử dụng 1GB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps upload). Sau khi sử dụng hết 1 GB, khách hàng vẫn được truy cập internet trên mobile với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn để tối ưu tài nguyên mạng lưới đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh việc “giảm giá sốc” với các gói cước 3G truy cập Internet không giới hạn, VinaPhone cũng triển khai chương trình tặng SIM ezCom miễn phí cho tất cả các thuê bao trả sau. Theo đó, khách hàng đăng ký tích hợp số thuê bao di động trả sau và ezCom trả sau vào 1 hóa đơn cước sẽ được tặng 1 SIM ezCom miễn phí. Bên cạnh việc chỉ phải nhận 01 hóa đơn duy nhất hàng tháng, thuê bao trả sau có mức doanh thu từ 250.000 đ/tháng trở lên sẽ được hưởng chính sách giảm giá sử dụng dịch vụ ezCom.

Nguồn Xã hội thông tin


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong