Hủy
Công Nghệ

Zone Bootcamp 2022 công bố 5 đội đoạt giải

Thứ Năm | 04/08/2022 17:57

Cụ thể, các đội thắng giải bao gồm Green4life, Zinance, Chả cốm đến từ bảng Sinh viên và AECIS, EZIN Việt Nam đến từ bảng Startup.
 

Theo đó, 5 đội thắng cuộc nhận được các giải thưởng bao gồm giải thưởng tiền mặt hơn 100 triệu đồng đến từ Ban tổ chức và ACB WIN, đồng thời được tham gia khóa đào tạo về Khởi nghiệp trong vòng 2 tuần tại Hồng Kông của Trường Đại Học Kinh Doanh Hồng Kông.

Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ đến từ nhà tài trợ DEEPVIEW với 5 giải cá nhân cho các bạn sinh viên xuất sắc tham gia khoá học Bootcamp và 3 học bổng của khoá học gọi vốn cùng VVCC.

Kết quả có được sau hai tháng tranh tài của 8 đội đến từ bảng Sinh viên và 5 đội đến từ bảng Startup, bắt đầu từ tháng 6/2022 – 8/2022. Tất cả đã trải qua hơn 20 buổi đào tạo chuyên sâu và gần 50 buổi huấn luyện 1-1 bởi các huấn luyện viên đến từ Trường kinh doanh đại Học Hồng Kông, Viện Đổi mới sáng tạo thuộc Đại Học Kinh Tế TP. HCM, Học viện Bưu chính viễn thông cùng nhiều đơn vị hỗ trợ đồng hành khác.

Nhóm thắng giải của Bảng Sinh viên - Green4life. Nguồn: Zone BootCamp 2022
Nhóm thắng giải của Bảng Sinh viên - Green4life. Nguồn: Zone BootCamp 2022.
ACEIS, một trong các nhóm thắng giải của Bảng Startups. Nguồn: Zone Bootcamp 2022
ACEIS, một trong các nhóm thắng giải của Bảng Startups. Nguồn: Zone Bootcamp 2022.

Được biết, Zone Bootcamp là chương trình được tổ chức hằng năm thành lập bởi Zone Startups Việt Nam Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) – Chương trình sáng tạo ACB WIN và Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông. Năm Zone Bootcamp lấy chủ đề tìm kiếm nhân tài trong ngành F.I.R.E bao gồm Fintech - Công nghệ tài chính; Insurtech - Công nghệ bảo hiểm; Real Estate/Proptech - Công nghệ bất động sản; E-commerce - Thương mại điện tử.

Đối tượng tham gia “Zone Bootcamp” là các bạn sinh viên, nhà khởi nghiệp và những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên toàn quốc. Chương trình Zone Bootcamp dựa trên việc hợp tác đa phương hỗ trợ cho Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Việt Nam đi từ chính phủ, trường đại hoc, vườm ươm, chương trình tăng tốc và các doanh nghiệp đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong