Hủy

Hương liệu Tin tức

  • 27/06/2016 - 09:05

    Khi nước mắm không phải là... nước mắm

    Thành phần thường thấy của một chai nước mắm hiện nay gồm nước, tinh chất cá, đường, muối, chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo ngọt tổng hợp...
  • 17/06/2016 - 08:00

    Xứng danh hương Việt

    Cho đến nay, Việt Nam mới chỉ có một doanh nghiệp trong nước nắm bắt được gần như đầy đủ các công nghệ tạo hương thực phẩm tiên tiến trên thế giới.
  • 26/06/2014 - 13:41

    Tái cấu trúc ngành cá tra

    Nghị định 36 của Chính phủ về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra vừa có hiệu lực sẽ giúp tái cấu trúc ngành theo hướng bền vững.