Hủy
Kinh Doanh

ACE Life khai trương văn phòng giao dịch chính thức tại Đà Lạt

Thứ Ba | 21/04/2015 12:35

Văn phòng giao dịch (VPGD) tại Đà Lạt là văn phòng thứ 26 của ACE Life trên cả nước.
 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) chính thức khai trương phòng giao dịch mới tại số 5 Hai Bà Trưng, phường 6, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ tốt hơn cho lượng khách hàng đang tăng lên ở vùng Tây Nguyên. 

Văn phòng giao dịch (VPGD) tại Đà Lạt là văn phòng thứ 26 của ACE Life trên cả nước, phục vụ cho hơn 300 Quản lý Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh và nhân viên của ACE Life.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Chiến lược tăng trưởng bền vững của ACE Life bao gồm cả phát triển theo chiều sâu và chiều rộng. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã tập trung phát triển chiều sâu của thị trường thông qua việc phát triển những sản phẩm ưu việt; đào tạo đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, chuẩn mực và đạo đức; cũng như tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và hỗ trợ khách hàng. Đến nay, ACE Life đã có một nền tảng vững chắc để theo đuổi chiến lược mở rộng thị trường. Vì vậy, việc thành lập các văn phòng mới tại các tỉnh thành trên cả nước – mà VPGD tại Đà Lạt là một ví dụ, sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại những thị trường tiềm năng và các vùng lân cận”.

Việc khai trương VPGD Đà Lạt giúp ACE Life phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ngày càng tăng tại thị trường tiềm năng này
Việc khai trương VPGD Đà Lạt giúp ACE Life phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ngày càng tăng tại thị trường tiềm năng này

Sau tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 23 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ gần 12.000 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO