Hủy
Kinh Doanh

AIM Academy chính thức trở thành đại diện độc quyền của giải thưởng Cannes Lions tại Việt Nam

Thứ Ba | 10/11/2015 10:19

AIM Academy sẽ tiếp quản Cannes Lions từ Sun Flower Media.
 

Thứ Hai, ngày 9 tháng 11 năm 2015, Lions Festivals chính thức công bố Công ty Cổ phần Đào tạo AIM Academy tại thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đại diện độc quyền cho giải thưởng Cannes Lions tại Việt Nam.

AIM Academy là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị và Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo, kết nối chia sẻ, và tham dự các cuộc thi quốc tế. Ông Terry Savage, chủ tịch Lions Festivals, phát biểu: “Trong những năm qua, AIM Academy đã góp phần nâng tầm chuẩn mực cho ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của chúng tôi tại châu Á cho hai giải thưởng Spikes Asia và AMES (Giải thưởng Hiệu quả Tiếp thị và Chiến lược châu Á). Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác cùng AIM Academy trong các liên hoan sáng tạo quốc tế.”

Bà Phạm Thị Diệu Anh, Giám đốc AIM Academy cho biết: “Trở thành đại diện chính thức của Cannes Lions tại Việt Nam không chỉ là niềm hãnh diện cho AIM Academy chúng tôi, mà còn là một cơ hội lớn cho nước nhà. Ngành Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam đang trải qua thời kì biến chuyển mạnh mẽ. Nếu không ngừng học hỏi và cập nhật, chúng ta rất khó nâng tầm chất lượng sáng tạo của ngành. AIM Academy luôn tâm huyết trong việc đào tạo, chia sẻ kiến thức, khuyến khích học hỏi từ các liên hoan quốc tế, cũng như tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ.  Những hoạt động sôi nổi này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, cũng như khoảng cách sáng tạo giữa ngành quảng cáo trong nước và quốc tế.”

“AIM Academy sẽ tiếp quản Cannes Lions từ Sun Flower Media.” Ông Savage tiếp tục: "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Sun Flower Media cho sự cống hiến và nỗ lực trong suốt bảy năm qua. Họ đã giúp đem Cannes Lions đến gần hơn với thị trường Việt Nam. Chúng tôi chúc họ thành công với những định hướng mới.”

Lions Festivals đã có đại diện tại hơn 90 nước trên thế giới nhằm hỗ trợ và truyền thông các hoạt động của Liên hoan tại thị trường bản địa. Xem thêm thông tin về mạng lưới các đại diện chính thức của Lions Festivals tại: http://www.canneslions.com/cannes/representatives.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới