Bình Dương cấp phép cho dự án trị giá 35 triệu USD
Ngày 11/5, UBND tỉnh Bình Dương đã trao giấy phép đầu tư trên cho Tập đoàn Dai Nippon Printing - DNP (Nhật Bản).
Tập đoàn DNP sẽ xây dựng nhà máy sản xuất các loại tấm film ghép tổng hợp dùng trong ngành bao bì đóng gói với tổng vốn đầu tư giai đoạn một là 35 triệu USD, tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát.
Tập đoàn DNP của Nhật Bản là tập đoàn chuyên hoạt động đa ngành nghề như sản xuất, kinh doanh các loại máy móc, trang thiết bị ngành in ấn, bao bì đóng gói và các loại thiết bị chính xác. |
Trong 4 tháng đầu năm, Bình Dương đang tạm dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI với 1,6 tỷ USD (cả đăng ký mới lẫn tăng thêm vốn), chiếm 37,2% trong tổng số vốn đầu tư FDI của cả nước. Đáng kể nhất là dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương do Nhật Bản đầu tư tại thành phố mới Bình Dương với tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 1,2 tỷ USD.
Nguồn Vietnam+
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư
