Hủy
Kinh Doanh

Chuột chết khô trong gói bim bim của công ty Nhật Anh

Thứ Ba | 25/03/2014 20:03

Bim bim nhãn hiệu Nicki SnackTom do Công ty TNHH 1 thành viên dịch vụ Nhật Anh, địa chỉ tại xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội sản xuất và đóng gói.
 
Anh BùiVăn Đức (Kim Bôi, Hòa Bình) cho biết,con gáiđược một bạn cùng lớp mua chogói bim bim Nicki SnackTom sau khi tan học. Tuy nhiên, về nhà, khi bóc gói bim bim, con anh đã táhoả khi thấy con chuột nhỏ chết khô bên trong và có mùi hôi thối. Ngay lập tức, cháu đưa gói bimbim cho bố kiểm tra.
"Tôi phát hiện ra chuột chết trong gói bimbim lúc 16h26 chiều 21/3. Lúc đó, tôi ngồi trong nhà, thấy con gái chạy từ bên ngoài vào và đưa chotôi gói bim bim bảo rằng, bạn vừa mua cho nhưng trong này có chuột chết. Mới đầu, tôi tưởng con gáinói đùa, nhưng mở gói bim bim ra xem thì giật mình, đúng như lời con nói", anh Đức kể.
Theo anh Đức, việc xuất hiện chuột chết khô trong gói bim bim làmột điều không thể chấp nhận được từ nhà sản xuất, bởi nếu sản xuất với dây chuyền tiên tiến, kỹthuật hiện đại thì không thể có chuyện như trên xảy ra.

"Theo như lời con tôi kể, trước khi phát hiện con chuột khô ở bêntrong, túi bim bim không hề có dấu hiệu bị rách hay gặm nhấm, mà vẫn còn căng phồng hơi. Hơn nữa,nếu chuột có vào túi bim bim và chết trong đó thì không thể có chuyện khô như vậy được, mà phảichảy nước ra cả gói", anh Đức cho biết.

Chuột chết khô trong gói bim bim.

Tiếp nhận phảnánh trên, phóng viên đã có mặt tại nhà anh Đức. Qua quan sát bằng mắtthường cho thấy, gói bim bim có chuột nhắt chết bên trong mà con gái anh Đức ăn phải có khối lượng13 gam+10%, mang nhãn hiệu Nicki SnackTom do Công ty TNHH 1 thành viên dịch vụ Nhật Anh, có địa chỉtại xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội sản xuất và đóng gói...

Nguồn Kiến thức

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO