Hủy
Kinh Doanh

FPT chính thức phân phối iPhone

Thứ Hai | 13/05/2013 15:01

Apple đã ủy quyền cho công ty thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 
Theo tin từ website của Tập đoàn FPT, với việc nhận thêm quyền phân phối điện thoại iPhone đã đưa Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT Distribution, thuộc FPT Trading) trở thành đơn vị đầu tiên được quyền phân phối tất cả sản phẩm của Apple (Mac, iPod, iPad, iPhone) tại Việt Nam.

Sau 9 tháng họp bàn (từ tháng 6/2012 đến tháng 3/2013), FPT Distribution đã hoàn tất việc ký kết hợp tác với Apple. Theo đó, đơn vị sẽ chính thức phân phối điện thoại iPhone tại thị trường nội địa bắt đầu từ tháng 4.

Với thỏa thuận hợp tác mới, hiện FPT Distribution là nhà phân phối chính thức thiết bị phần cứng, máy điện thoại iPhone trên thị trường không kèm sim hoặc các gói cước hòa mạng.

“Các sản phẩm Mac và iPad được Apple bảo hành toàn cầu, nhưng riêng với sản phẩm iPhone, hãng chỉ bảo hành tại địa phương, tức là tại đất nước được phân phối iPhone. Với khách mua iPhone xách tay sẽ không được hưởng các dịch vụ bảo hành từ hãng mà chỉ được bảo hành từ các đại lý bán hàng xách tay khi gặp vấn đề, không áp dụng chính sách 1 đổi 1. Với những sản phẩm được nhập khẩu chính thức và phân phối bởi FPT Distribution, Apple đã ủy quyền cho công ty thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng”, Tổng giám đốc FPT Distribution Võ Hoàng Quân chia sẻ.

Từ tháng 9/2012, đơn vị khác trong FPT là FPT Retail đã trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Apple, được kinh doanh các sản phẩm Mac và iPad ở một số cửa hàng bán lẻ chuyên về sản phẩm Apple. Đối tượng khách hàng của FPT Retail là người dùng cuối, và FPT Retail cũng là một trong những đại lý của FPT Distribution.

Nguồn Dân Việt

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO