Hủy
Kinh Doanh

GTel Mobile công bố thương hiệu mới vào ngày 17/9

Thứ Sáu | 14/09/2012 14:03

Theo thỏa thuận giữa GTel (công ty mẹ của GTel Mobile) và VimpelCom, đến hết tháng 10 tới GTel Mobile phải ngưng sử dụng thương hiệu Beeline.
 

Công ty GTel Mobile vừa chính thức phát đi thư mời tham dự Lễ ra mắt thương hiệu mới thay thế thương hiệu Beeline (thương hiệu của đối tác Vimpelcom sử dụng tại khu vực Đông Dương). Theo thông tin từ thư mời này, ngày 17/9, Công ty sẽ chính thức công bố “danh tính” thương hiệu mới.

Trước đó, lãnh đạo GTel Mobile đã từng khẳng định, “chữ Beeline sẽ không còn trong tên các sản phẩm của GTel Mobile nhưng tinh thần Beeline vẫn luôn nằm trong đó. Thương hiệu mới sẽ được phát triển kế thừa từ những điểm mạnh và lợi thế của thương hiệu Beeline”.

Theo thỏa thuận giữa GTel (Công ty mẹ của GTel Mobile) và VimpelCom đến hết tháng 10 tới GTel Mobile phải ngưng sử dụng thương hiệu Beeline.

Theo thống kê của Sách trắng 2012, thị phần của GTel Mobile trong năm 2011 là 3,21%, mặc dù có tăng trưởng so với năm 2010 nhưng vẫn còn giữ một khoảng cách khá xa so với 3 nhà mạng trong Viettel, VinaPhone và MobiFone. Thậm chí chưa bằng một phần nửa của Vietnamobile.

Vì theo như nhận định của bà Trịnh Thị Minh Châu, Tổng giám đốc Hanoi Telecom, đơn vị điều hành mạng Vietnamobile, các doanh nghiệp viễn thông lớn đang thâu tóm các doanh nghiệp nhỏ. Hiện Vietnamobile cũng đang gặp khó khăn trong việc đàm phán sử dụng băng tần 3G với Viettel sau khi EVNTelecom (đối tác trong liên danh thi tuyển 3G với Hanoi Telecom) được sáp nhập vào tập đoàn này.

Nguồn Báo đầu tư


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới