Hủy
Kinh Doanh

Học bổng Tiếp bước thành công của Sapporo Việt Nam

Tuấn Quốc Thứ Sáu | 24/11/2017 19:43

Năm 2017 đánh dấu thệ hệ học sinh đầu tiên đạt học bổng của Sapporo Việt Nam hoàn thành việc nhận học bổng này.
 

Nằm trong khuôn khổ hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng, “Tiếp bước thành công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội.

Theo ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam, sau 5 năm triển khai chương trình, những gương mặt sinh viên nhận học bổng Tiếp bước thành công thế hệ đầu tiên năm 2013 đã hoàn thành việc nhận học bổng cùng những thành tích học tập xuất sắc. Bốn sinh viên niên khoá 2013 xuất sắc đạt nhiều thành tích trong năm qua đã nhận học bổng lần cuối. Đồng thời, năm sinh viên khoá 2014 cũng được trao học bổng năm thứ tư. Tổng giá trị học bổng được trao cho các bạn là 95 triệu đồng.

Sinh viên đạt học bổng năm thứ tư nổi bật có bạn Lê Hữu Phúc, hiện đang du học ở Nga, đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi Olympia Toán học sinh viên năm nhất các trường đại học và giải Nhất trong vòng thi thứ 2 cấp khu vực của cuộc thi Olympia sinh viên toàn nước Nga “Toán học trong chuyên ngành kỹ thuật”. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong