Hủy
Kinh Doanh

Khánh thành nhà máy thép công suất 300.000 tấn/năm

Thứ Bảy | 28/12/2013 22:04

Tập đoàn Thép Tiến Lên đã khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy thép Bắc Nam có công suất 300 ngàn tấn/năm tại khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai.
 
Tại lễ khánh thành diễn ra ngày 28/12, lãnh đạo Tập đoàn Thép Tiến Lên cho biết nhà máy thép Bắc Nam do Công ty cổ phần Bắc Nam (liên kết với Tập đoàn Thép Tiến Lên) cùng đầu tư xây dựng trên diện tích 3ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 400 tỷ đồng.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép như thép hình U, I, thép góc L... có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường.

Theo Tập đoàn Thép Tiến Lên, hiện nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm của tập đoàn tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Nam và khu vực Trung Trung bộ, tiến tới sản phẩm của nhà máy sẽ xuất khẩu sang các nước trong khối ASEAN và trên thế giới.

Cùng ngày, Tập đoàn Thép Tiến Lên cũng đã khánh thành và đưa vào hoạt động trụ sở điều hành và văn phòng cho thuê của tập đoàn tại thành phố Biên Hòa với tổng vốn đầu tư trên 40 tỷ đồng./.

Nguồn Vietnamplus


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới