Hủy
Kinh Doanh

Ngân hàng Bắc Á tăng vốn điều lệ lên 4.400 tỷ đồng

Thứ Tư | 24/06/2015 17:48

Ngày 22/6/2015, Bac A Bank chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ từ 3.700 tỷ đồng lên 4.400 tỷ đồng theo phương thức phát hành cổ phiếu riêng lẻ
 

Trước đó, Thống đốc NHNN đã chấp thuận việc cho Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) tăng vốn điều lệ từ 3.700 tỷ đồng lên 4.400 tỷ đồng theo Phương án tăng vốn điều lệ đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên Bac A Bank thông qua.

Việc tăng vốn điều lệ đảm bảo tính tuân thủ của ngân hàng đối với các quy định hiện hành, nâng cao năng lực tài chính cũng như gây dựng lòng tin với khách hàng. Điều này cũng tạo tiền đề để ngân hàng có thể đầu tư, nâng cấp hạ tầng cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, phát triển mạng lưới, nâng cao khả năng quản trị rủi ro... qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng.

Giai đoạn 2013 - 2015, Bac A Bank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và an toàn. Ngân hàng tiếp tục phát triển các dịch vụ ngân hàng, đầu tư tín dụng vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, y tế, giáo dục và các ngành phụ trợ cho các ngành này.

Nguồn BAC A BANK


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới