Hủy
Kinh Doanh

Nữ thành viên HĐQT sinh năm 1992 của chứng khoán Xuân Thành

Thứ Sáu | 04/04/2014 23:12

Bà Thẩm Thị Mai Hương chủ tịch HĐQT sinh năm 1982, trình độ trung cấp. Bà Nguyễn Thị Thanh, thành viên HĐQT sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp ĐH Công nghiệp.
 

Trong động thái mới nhất sau khi bầu Thụy rút lui khỏi vị trí Chủ tịch, CTCP Chứng khoán Xuân Thành đã bổ nhiệm thêm 3 thành viên vào HĐQT Công ty.

Ông NguyễnĐức Thụy đã chính thức rời khỏi HĐQT CTCP Chứng khoán Xuân Thành (VIX) vào ngày1/4/2014 sau khi bán xong toàn bộ 74% cổ phần. Cùng ra đi với ông Thụy còn có hai thành viên HĐQT khác là bà Nguyễn ThịMừng và bà Nguyễn Thị Vui.

Chỉ một ngày sau, HĐQT VIX đã bầu bổ sung 3 thành viên vào HĐQT bao gồm bàThẩm Thị Mai Hương (Chủ tịch HĐQT), bà Nguyễn Thị Thanh và ông Trịnh Xuân Sơn(đều là thành viên HĐQT).

Theo bản thông tin cá nhân áp dụng cho các cổ đông lớn được VIX công bố,tân Chủ tịch của VIX, bà Thẩm Thị Mai Hương sinh ngày 02/10/1982, có trình độtrung cấp, nghề nghiệp hiện tại là kinh doanh tự do. Trong thời gian từ năm2002-2004, bà Hương học tạo Trường trung cấp kỹ thuật công nghiệp, chuyển ngànhkế toán. Quá trình công tác cũng như lượng cổ phiếu bà Hương nắm giữ không đượcđề cập đến.

Các thành viên liên quan trong gia đình bà Hương bao gồm mẹ đẻ, chồng vàhai con không nắm giữ cổ phiếu VIX.

Một thành viên đáng chú ý khác trong HĐQT VIX là bà Nguyễn Thị Thanh sinhngày 5/11/1992. Cũng giống như bà Hương, thông tin liên quan đến quá trình côngtác và lượng cổ phiếu bà Thanh nắm giữ không được đề cập đến trong bản thôngtin cá nhân. Được biết, bà Thanh vừa tốt nghiệp Trường đại học công nghiệp HàNội, chuyên ngành kế toán, trình độ cao đẳng.

Các thành viên trong gia đình bà Thanh bao gồm bố đẻ, mẹ đẻ và em trai khôngnắm giữ cổ phiếu VIX.

Thành viên còn lại mới được bầu vào HĐQT VIX là ông Trịnh Xuân Sơn. Ông Sơn sinh ngày 11/7/1976, là thạc sĩ quản trị tài chính, có bằng cử nhân luật và cử nhân kinh tế đối ngoại. Hiện ông Sơn đang phụ trách Tư vấn đầu tư của CTCP Chứng khoán MB(MBS).

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong