Hủy
Kinh Doanh

SSI liên tục 19 quý dẫn đầu thị phần môi giới HOSE

Thứ Tư | 03/10/2018 16:49

10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất sàn HOSE chiếm 67,31% thị phần cả nước.
 

ở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa công bố danh sách 10 công ty chứng khoán (CTCK) có thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất quý III năm 2018.

6 vị trí đứng đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất sàn HOSE quý III/2018 không có sự thay đổi so với quý trước. Trong đó, SSI vẫn đứng đầu danh sách này với thị phần 15,79%. Như vậy, SSI đã có 19 quý liên tiếp dẫn đầu thị phần sàn HOSE. Thị phần của SSI vẫn bỏ xa CTCK thứ hai đó là HSC với 11,51%.

Lý giải về câu chuyện thị phần, phía  SSI cho biết, SSI tiếp tục dẫn đầu nhờ tiềm lực, uy tín, sự tin tưởng của nhà đầu tư. Trong quý III/2018 công ty vẫn ghi nhận sự tăng trưởng về số lượng khách hàng. Tính đến thời điểm cuối quý III/2018, SSI đã quản lý hơn 149.000 tài khoản, trong đó có hơn 147.000 tài khoản khách hàng cá nhân và hơn 1.800 tài khoản khách hàng tổ chức. Dư nợ margin bình quân quý III/2018 của SSI tiếp tục đạt ở mức cao, trên 4.800 tỉ đồng.

SSI cũng rất chú ý đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các báo cáo phân tích - khuyến khích cơ hội đầu tư, cũng như nâng cao chất lượng và số lượng nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, SSI vẫn liên tục mở rộng mạng lưới chi nhánh. Cụ thể, SSI vừa khai trương PGD Cách Mạng Tháng Tám, địa điểm giao dịch thứ 13 của SSI trên cả nước và thứ 6 tại TPHCM.

Trong tương lai, thị trường chứng khoán Việt Nam dự báo sẽ còn có nhiều thay đổi, nhất là khi mục tiêu nâng hạng đã trở nên rất rõ ràng. Với vị thế của mình ,SSI  tin tưởng sẽ còn những bước đi xa hơn, chiến lược dài hơi hơn, tầm nhìn sâu rộng hơn để xứng đáng với vai trò người dẫn đầu ngành chứng khoán.

SSI lien tuc 19 quy dan dau thi phan moi gioi HOSE
Danh sách 10 CTCK có thị phần môi giới cổ phiếu và CCQ lớn nhất tại HOSE
SSI lien tuc 19 quy dan dau thi phan moi gioi HOSE
Danh sách 10 CTCK có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất tại HOSE

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới