Hủy
Kinh Doanh

VCBS tuyển 5 cán bộ môi giới

Thứ Năm | 10/10/2013 14:48

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) cần tuyển Cán bộ Môi giới tại Hội sở chính.
 

Trụ sở chính Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học hoặc trên Đại học hệ chính quy chuyên ngành Kinh tế - Tài chính tại các trường Đại học trong và ngoài nước; - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán; - Có khả năng phân tích báo cáo tài chính, tìm kiếm và đánh giá thông tin kinh tế, thông tin thị trường, doanh nghiệp, phân tích kỹ thuật, nhận định xu hướng thị trường và tư vấn đầu tư; - Sử dụng thành thạo tối thiểu 01 ngoại ngữ (tiếng Anh) và Tin học văn phòng; - Có khả năng làm việc theo nhóm; khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt; - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc; - Ưu tiên các ứng viên đã làm việc trong ngành Chứng khoán và/hoặc đã có Giấy phép hành nghề loại Môi giới Chứng khoán/Phân tích tài chính do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

- Mức lương: thỏa thuận, xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm. - Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định. - Cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Hồ sơ ứng viên scan và gửi về địa chỉ email: hr@vcbs.com.vn,bao gồm:

1. Đơn dự tuyển;

2. Sơ yếu lý lịch ứng viên (có dán ảnh) theo mẫu của VCBS (tải tại ) và theo dạng mẫu tự do, trong đó nêu rõ quá trình đào tạo và quá trình công tác;

3. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân;

4. Bản sao văn bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm kết quả học tập và các loại văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
Nguồn VCBS

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO