Hủy
Phong Cách Sống

Mùa bánh trung thu sang trọng ở khách sạn "con rồng" tại Hà Nội

Thứ Tư | 16/07/2014 11:00

Tại khách sạn JW Marriot Hanoi, mỗi khách hàng đặt bánh trung thu nhập khẩu từ Malaysia trước ngày 15/08 sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt.
 

Tết Trung Thu không chỉ là ngày lễ đoàn viên của mọi gia đình, mà còn là dịp để mỗi người bày tỏ lòng tri ân đến người thân yêu. Khách sạn JW Marriott Hanoi giới thiệu 4 vị bánh trung thu theo phong cách khác biệt và sang trọng, trong đó có vị trà xanh thanh mát, vị trứng muối ngọt bùi, vị hạt sen truyền thống và vị củ lily trong bánh Grand Ruby, hay bánh nhân tổng hợp nhiều loại hạt khác nhau.

Biểu tượng hoa sen Việt Nam bao hàm ý nghĩa của sự may mắn và trường tồn đem đến cho người được trao tặng. Mỗi hộp bánh ánh bạch kim đan xen với họa tiết hoa sen in nổi - được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, hương vị đậm đà được giữ nguyên vẹn từ lúc sản xuất đến tận tay của từng khách hàng.

Với mỗi khách hàng đặt bánh trước ngày 15/08 tới, khách sạn JW Marriot dành tặng ưu đãi như sau:

Giảm giá 5% khi đặt mua với số lượng từ 20 - 50 hộp.
Giảm giá 10% khi đặt mua với số lượng từ 51 - 200 hộp.
Giảm giá 15% khi đặt mua với số lượng từ 200 hộp trở lên.

Giá: 990.000 VND/ hộp 04 bánh (mỗi chiếc 180mg). Khách sạn nhận giao bánh miễn phí với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính VNĐ 45.000/km).

Chi tiết liên hệ:
Điện thoại: (phòng Kinh Doanh)Khách sạn JW Marriott HanoiSố 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO