Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Chiếc vòng cổ Cartier hơn 600 triệu duy nhất ở Việt Nam

Thứ Năm | 17/04/2014 14:17

Hiện tại chỉ có duy nhất một chiếc vòng cổ báo đốm Panthère de Cartier tại Việt Nam.
 
Báo đốm là loài thú đặc biệt để các tay kim hoàn thể hiện đẳng cấp. Mỗi chuyển động của con báo đều trở thành nguồn cảm hứng để các nghệ nhân tạo ra những kiệt tác cho ngành nữ trang. Vì vậy, loài thú dũng mãnh này thường xuyên suốt hiện trong các bộ sưu tập của các nhãn hiệu nữ trang hàng hiệu, điển hình như Van Cleef & Arpels, Lorenz Baumer và đặc biệt là Cartier.

Là hình ảnh mang tính biểu tượng của Cartier, chú báo lần đầu xuất hiện trong thế giới trang sức của thương hiệu này vào năm 1914. Louis Cartier chính là người tiên phong sử dụng trang sức để chế ngự hình ảnh loài thú dũng mãnh và cộng sự Jeanne Toussaint đã không ngừng tận dụng hình ảnh này để cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng.

Thuộc bộ sưu tập Panthère de Cartier, chiếc vòng cổ được làm bằng vàng khảm kim cương kiểu giác cúc, mũi đính đá mã não, mắt gắn đá tsavorite cùng những đốm đen bằng sơn mài trên khắp thân báo.

Vòng cổ Panthère de Cartier tại Việt Nam.
Vòng cổ Panthère de Cartier tại Việt Nam.

Đây là chiếc vòng cổ duy nhất thuộc bộ sưu tập Panthère de Cartier tại Việt Nam. Giá của vòng cổ Panthère de Cartier là 629.500.000 VND.

Địa chỉ: Cartier boutique: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Điện thoại: 08 3521 0370

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới