Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Thăm nơi đón tiếp 1.300 nhà lãnh đạo dự APEC

Hân Hân Thứ Sáu | 10/11/2017 18:58

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort được chọn là điểm đón tiếp 1.300 nhà lãnh đạo, CEO tham dự Hội nghị APEC 2017.
 

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức Tiệc chào mừng dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Đồng thời, nằm trong cụm khu phức hợp và nghỉ dưỡng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, sân golf đạt chuẩn quốc tế Montgomerie Links đã được 120 nhà lãnh đạo chọn là nơi diễn ra Giải đấu golf giao hữu bên lề hội nghị APEC.

Từ 5 giờ sáng 8/11, 120 nhà lãnh đạo, CEO đã cùng tham dự Giải đấu golf giao hữu – Golf Friendship Tournament tại sân golf đạt chuẩn quốc tế Montgomerie Links “Sân golf 18 lỗ này được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie với diện tích sân trên 70 hecta và tổng số gậy chuẩn là 72. Khi khảo sát thực hiện sân golf này, huyền thoại golf Colin Montgomerie đã rất thích bởi những đường cong của sân đều là từ đụn cát tự nhiên của bãi biển Mai House”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc Điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort,  giới thiệu.

Golf Friendship Tournament đã trao năm chiếc cúp ở hai hạng mục giải thưởng kỹ thuật: Nearest to the Pin và Longest Drive dành cho Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương và các CEO: Vũ Văn Hưng, Nguyễn Thị Hoàng Thuý, Lưu Công Thành.

Sau buổi golf giao hữu, Mai House Hội An Luxury Golf and Resort đã tổ chức tiệc tối chào mừng dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO Việt Nam và thế giới. “Để được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện này chúng tôi đã phải vượt qua nhiều những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ, công tác tổ chức, cơ sở hạ tầng…”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc Điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort,  nói thêm.

Tham noi don tiep 1.300 nha lanh dao du APEC
Giải Golf Friendship

Mai House Hội An Luxury Golf and Resort lấy cảm hứng từ biểu tượng đèn lồng đặc trưng của phố cổ. Công trình là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và vẻ đẹp độc đáo của thương cảng Hội An xa xưa. Thiết kế cho buổi tối này, mô hình đèn lồng Hội An được đặt giữa không gian Mai House Hội An Luxury Golf and Resort cùng hàng trăm lồng đèn lụa. Bên cạnh đó là nhiều chương trình nghệ thuật như: nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc Giấc mơ trưa; nhóm nghệ sĩ từ Hội An với tiết mục múa trên làn điệu Lý ngựa ô; hoa hậu Ngọc Hân trình diễn thời trang chủ đề Bức hoạ đồng quê và thời trang áo dài…

Tham noi don tiep 1.300 nha lanh dao du APEC
Trình diễn áo dài

Ông George Marsman Drysdale, Chủ tịch Drysdale Enterprises (Mỹ), cho biết: “Dù tôi đến Việt Nam nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng – Hội An và được xem bài chòi, xem áo dài… Sau một ngày hội thảo trong khuôn khổ APEC với rất nhiều quan hệ đối tác thì tối ở buổi tiệc này tôi còn có được cảm xúc văn hoá địa phương, điều này sẽ làm tôi nhớ đến Hội An nhiều hơn”.

Tham noi don tiep 1.300 nha lanh dao du APEC
 

Bà Lê Hoàng Uyên Vy, một gương mặt trẻ của cộng đồng phát triển thực tế ảo Việt Nam – VR Society Vietnam, đã rất hào hứng với tiệc chào mừng: “APEC nói chung và các chương trình riêng biệt của APEC đều là cơ hội gặp gỡ những doanh nhân quốc tế. Việc gặp gỡ họ quan trọng không chỉ ở mối quan hệ đầu tư mà các doanh nhân trong nước cập nhật được thị trường quốc tế, những kiến thức mới từ thị trường thế giới… Hay như sự kiện Welcome Reception này, đây cũng là cơ hội để quảng bá những món ngon địa phương, văn hoá Việt Nam… cho các CEO quốc tế trong không gian cởi mở, giao lưu”, bà Lê Hoàng Uyên Vy nói.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO