Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Vera Wang ra mắt BST váy cưới trắng tinh và gợi cảm

Thứ Tư | 16/04/2014 21:40

Với bộ sưu tập xuân 2015, nhà thiết kế gốc Hoa nổi tiếng thế giới chỉ sử dụng gam màu trắng truyền thống.
 

Là nhà thiết kế váy cưới cho nhiều người đẹp quốc tế như Kim Kadarshian, Jessica Simpson, AvrilLavigne, Jennifer Aniston hay Victoria Beckham, Vera Wang luôn biết cách làm mới và tạo điểm nhấnđể sản phẩm của bà không bị đi vào lối mòn. Chính vì thế, thay vì chỉ thiết kế váy cưới trắng, bàsử dụng một bảng màu đa sắc, bao gồm nhiều tông màu khác nhau như hồng nhạt, xanh, xám, nude. Thậmchí, năm 2011, Vera Wang còn ra mắt bộ sưu tập váy cưới đen, khiến giới mộ điệu thời trang ngỡngàng.

Tuy nhiên, với những mẫu thiết kế mới nhất cho mùa xuân 2015, nhà thiết kế 64 tuổi quay trở lạivới màu trắng truyền thống. Lần này, Vera Wang không giới thiệu bộ sưu tập mới trên sàn catwalk nhưthường lệ, mà chọn cách thực hiện một đoạn video đầy biểu cảm để giới mộ điệu cảm nhận được sựsexy, quyến rũ trong từng mẫu thiết kế của bà.

"Đây là một hướng đi mới để mọi phụ nữ trên khắp thế giới đều cảm thấy yêu thời trang Vera Wang,chứ không chỉ riêng các cô dâu. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhận ra ai cũng có thể mặc những chiếc váynày. Chỉ đơn giản đây là những chiếc váy màu trắng" - nhà thiết kế gốc Hoa chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà cũng nói thêm các cô gái bây giờ rất hiện đại, cá tính, vì thế những mẫu váycưới của Vera Wang ngoài tiêu chí ngọt ngào, bay bổng cũng phải gai góc và sexy hơn.

Nhập mô tả cho ảnh
Bộ sưu tập váy cưới xuân 2015 gợi cảm, quyến rũ của Vera Wang.

Nguồn Zing


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong