Hủy
Phong Cách Sống

Gặp “Hoàng tử bé” tại khách sạn Metropole Hà Nội

Thứ Tư | 14/05/2014 14:08

Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mở cửa triển lãm từ Chủ nhật, ngày 1/6, tại Le Club Bar lúc 5 giờ chiều.
 
Từ ngày 1 đến 30/6 tới, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Hành trình của Hoàng tử bé, giới thiệu những bức tranh trong câu chuyện cổ tích “Hoàng tử bé” - tác phẩm nổi tiếng của nhà văn kiêm phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry, câu chuyện được trẻ em yêu thích nhất của mọi thời đại.

Bìa sách Hoàng tử bé.
Bìa sách Hoàng tử bé.
Triển lãm trưng bày hình ảnh những trang sách viết tay của Antoine de Saint-Exupery, các bức hình nghệ thuật được chụp bởi Vincent Nguyen lưu dấu những địa danh khắp nơi trên thế giới mà Saint-Exupéry đã đi qua và thước phim màu quý hiếm ghi lại hình ảnh tác giả Saint-Exupéry khi đang viết tiểu thuyết “Hoàng tử bé” tại Canada năm 1942.

Nằm trong chương trình của chuỗi khách sạn Sofitel trên toàn thế giới, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mở cửa triển lãm từ Chủ nhật, 1/6 - tại Le Club Bar lúc 5 giờ chiều. Đây cũng là hoạt động để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Toàn bộ hình ảnh về Hoàng tử bé sẽ được tái hiện tại Le Club và L’Orangrie trong suốt thời gian triển lãm.

Mục tiêu của Sofitel khi tổ chức triển lãm này để mở rộng quan hệ hợp tác giữa Sofitel và Quỹ tài trợ Saint-Exupéry, một tổ chức khuyến khích các sáng kiến hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi gia đình khi đặt phòng nghỉ với gói phòng “Gia đình thân yêu”, khách sạn sẽ trích 2 EUR (khoảng 58.000 đồng) từ doanh thu mỗi đêm nghỉ cho Quỹ tài trợ Saint-Exupéry.

Gói phòng “Gia đình thân yêu” bao gồm 50% ưu đãi khi đặt phòng thứ 2 cho trẻ em, miễn phí ăn sáng cho trẻ dưới 16 tuổi và trả phòng muộn đến 4h chiều. Ngoài ra, những vị khách nhỏ sẽ được tặng thêm một cuốn Nhật ký du lịch với hình chụp của mình trên trang đầu tiên và những hình vẽ vui nhộn tại bàn ăn khi dùng bữa điểm tâm trong các nhà hàng.

Nguồn GAFIN, Metropole Hanoi/DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới