Hủy
Phong Cách Sống

SingPost phát hành bộ sưu tập tem, đồ chơi Hello Kitty SG50

Thứ Ba | 17/02/2015 11:06

Tất cả các búp bê Hello Kitty trong bộ sưu tập mới sẽ được đính kèm ruybăng Vanda Miss Joaquim - loại hoa lan đã được chọn làm quốc hoa của Singapore.
 

Công ty Bưu chính Singapore (SingPost) sắp cho ra mắt bộ sưu tập tem và đồ chơi Hello Kitty nhân dịp đảo quốc Sư tử bước vào năm thứ 50 kể từ khi giành độc lập.

Theo đó, bộ sưu tập mới sẽ gồm ba cô mèo nổi tiếng Hello Kitty trong trang phục truyền thống của Singapore là sườn xám, baju kurung và sari; một mặc trang phục SG50, gồm áo phông màu đỏ và trắng với hàng chữ "Tôi yêu Singapore"; và cuối cùng là cô mèo trong trang phục nhân viên đưa thư thời thuộc địa bằng chất vải kaki, và tay cầm một lá thư nhỏ.

Tất cả các búp bê Hello Kitty trong bộ sưu tập mới sẽ được đính kèm ruybăng Vanda Miss Joaquim - loại hoa lan đã được chọn làm quốc hoa của Singapore.

Bộ sưu tập Hello Kitty mới sẽ được bán với giá 88 SGD từ ngày 9/3 tại 10 bưu cục của SingPost là Ang Mo Kio, Jurong Point, Killiney Road, Newton, Orchard, Robinson Road, Trung tâm Bưu chính Singapore, Suntec, Toa Payoh Central và Woodlands Central.

Các nhà sưu tập cũng có thể đặt mua trước trên trang mạng www.sg50hellokitty.com từ 10 giờ sáng 23/2.

Ngoài ra, SingPost cũng sẽ tung ra sản phẩm phong bì SG50 Hello Kitty MyStamp in hình cô mèo nổi tiếng Hello Kitty với một số dấu ấn mang tính biểu tượng của Singapore.

Sản phẩm này sẽ được bán từ ngày 17/2 tại lễ hội River Hongbao và trên trang web www.sg50hellokitty.com, cũng như chính thức được bán rộng rãi tại tất cả các bưu cục từ ngày 4/3.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong