Hủy
Phong Cách Sống

Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ mới giá 2,1 tỷ đồng

Thứ Năm | 31/07/2014 17:15

 
 
Sẽ chỉ có 100 chiếc đồng hồ phiên bản mới được sản xuất. Mỗi chiếc giá vào khoảng gần 2,1 tỷ đồng.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin vừa ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Patrimony Traditionelle World Time Collection Excellence Platine phiên bản mới nhất - phiên bản bạch kim.

Trước đó, Vacheron Constantin từng ra mắt BST đồng hồ Patrimony Traditionnelle World Time năm 2011 phiên bản vỏ bằng vàng hồng. Đây được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này chỉ có duy nhất 1 nút vặn điều chỉnh ngày giờ, thể hiện tất cả 37 múi giờ trên thế giới, bao gồm cả một nửa và phần tư múi giờ.

c

Phiên bản đồng hồ mới sẽ sở hữu vỏ ngoài bằng bạch kim, đường kính 42.5mm. Điểm nổi bật nhất của đồng hồ nằm ở trung tâm mặt số với chiếc bản đồ thế giới bằng bạch kim được khắc bằng tay. Mặt số đồng hồ còn có một dấu xác nhận tiêu chuẩn bằng bạch kim ở bên dưới, cạnh ngoài cùng giữ 4 và 5 giờ.

Ngoài những thay đổi về vỏ, mặt số, kim và dây được nhắc đến ở trên, mọi phần khác của phiên bản đồng hồ mới giống hệt đồng hồ Patrimony Traditionnelle World Time phiên bản ra đời năm 2011.

Nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có 100 chiếc đồng hồ được sản xuất, với giá của mỗi chiếc lên tới 98.500 USD, khoảng gần 2,1 tỷ đồng. Tìm hiểu thêm tại Vacheron Constantin.

Nguồn GAFIN/DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

XOR, XOR Việt Nam